Chuyên mục
Mẹo cược hay

Lý giải đá PES là gì? Và những thông tin về game PES phiên bản 2019

Đối với những người hay chơi game online thì không còn xa lạ gì đến từ ngữ đá PES cả. Và game chơi này phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Nhưng mà những thông tin về PES phiên bản 2019 là gì?

Bạn đã thực sự hiểu cặn kẽ hay chưa. Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé!

ly giai da pes la gi? va nhung thong tin ve game pes phien ban 2019

Đá PES là gì? Được hiểu như thế nào?

Nói đến thuật ngữ đá PES thì chắc các bạn chưa có sự tìm hiểu xem cụ thể nó bắt nguồn từ đầu và tại sao lại gọi như vậy. Nhưng không cần hiểu quá sâu xa, bạn chỉ cần nắm qua đá PES chính là từ viết tắt chữ cái đầu của Pro Evolution Soccer.

Nó biểu hiện cho game chơi thể thao điện tử về bóng đá cạnh tranh mạnh với FIFA. Và PES được xem game bóng đá danh tiếng với sự hiện hành trên hệ máy PS4. Một điều khá đáng nói ở đây chính là PES được phát hành bởi hãng Konami của Nhật thời điểm năm 1982 và đã cho ra 19 phiên bản khác nhau.

Và giới game thủ chắc chắn đã có những trải nghiệm với phiên bản mới nhất của PES phiên bản 19 vào năm 2019. Bởi ở phiên bản mới nhất này PES có lối chơi và phần thiết kế đồ họa cực đỉnh.

Điểm nhấn có thể đánh dấu sự nổi bật của game chơi này hơn có lẽ nằm ở chỗ, Philippe Coutinho chính là đại sứ thương hiệu toàn cầu của PES 2019. Hơn thế người chơi còn có thể hứng thú hơn khi PES còn có phiên bản đặc biệt là David Beckham Edition.

2 điều người chơi cần biết về PES 2019

Game chơi PES phiên bản 2019 có hai điểm đặc biệt mà bạn cần biết đó chính là: PES Mobile và PES Lite.

  • Thứ nhất là về PES Mobile: Phiên bản PS4 này chính là dạng MyClub thu nhỏ của PES. Nhưng nó sẽ có những điểm khác biệt và không giống với bản di động. Bởi ở bản di động có kích thước hơn 1GB có thể kết nối với cả hệ điều hành Android và IOS. Vậy nên ở bản mới ra này đã tinh gọn hơn rất nhiều. Một điều nữa, thường thì người chơi sẽ không thích chơi bằng việc di chuyển bằng ngón tay trên màn hình. Hiểu được điều đó, nhà sản xuất đã hỗ trợ các thiết bị di động gắn ngoài giúp người chơi có thể thoải mái chơi hơn.
  • Thứ hai, phiên bản PES Lite: Nói về điểm mạnh của PES LITE 2019 thì đây phải nói là một phiên bản quá hoàn hảo. Bởi nó có dung lượng hơn 30GB, dành cho PS4, XBOX ONE và PC. Và bạn có thể hoàn toàn tải game về miễn phí của chế độ MyClub. Thế nhưng để chơi trực tiếp bạn buộc phải đăng nhập tài khoản Psn Plus hoặc Live. Một điều nữa đó chính là game chơi PES phiên bản 2019 được cài đặt chế độ Offline gần giống như ở bản demo PES 2019 ban đầu. Ở phiên bản này bạn hoàn toàn có thể điều khiển được Myclub theo ý của mình. Bạn hãy cân nhắc đến game chơi này ở phiên bản mới nhất từ nhà sản xuất nha. Bởi chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về quyết định của mình.

Ở bài viết bên trên chúng tôi đã chỉ ra cho bạn thế nào là đá PES và những điều thú vị về phiên bản game PES 2019 mới nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

(Fibaeurope-u18men.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *