Chuyên mục
Mẹo cược hay

Các mẹo chơi PUBG hiệu quả giúp người chơi giành chiến thắng

Cũng như hầu hết các game khác thì việc nắm được cho mình những mẹo chơi hữu hiệu là việc rất có lợi đối với người chơi. Cùng tham khảo ngay các mẹo chơi hay bên dưới bài viết này nhé!

cac meo choi pubg hieu qua giup nguoi choi gianh chien thang

Chọn điểm rơi là nơi vắng khi nhảy

Có một việc cần lưu ý trước tiên đó là nên tránh né hầu hết các điểm nóng ở trên bản đồ. Lúc mà người chơi mới đối diện và chưa có khả năng thì chắc hẳn khi rơi vào các khu vực này sẽ làm người chơi End Game.

Có một kiểu để có thể xác định được khu vực rơi đó là xem bản đồ kĩ trước lúc nhảy dù từ trên cao. Tìm các bạn đồng đội để có khả năng nhanh chóng chuyển hướng.

Loot đồ thật nhanh khi có cơ hội

Dù người chơi có lỡ bước chân vào khi vực nóng hoặc là không thì tốc độ ở game luôn làm chủ cuộc chơi. Người chơi nên cố gắng tìm ra vũ khí một cách lẹ nhất để có khả năng diệt được những mối đe dọa xung quanh.

Trong lúc rơi thì nên ghi nhớ bấm phím W liên tiếp để có khả năng làm tăng khoảng cách rơi. Thêm vào đó thì người chơi có thể lựa mở dù bất kỳ khi nào ở trên đường bay.

Quân sát và tận dụng Freelook

Khả năng quan sát vẫn là điểm then chốt quan trọng khoảng cách trò chơi sinh tồn, bắn súng cũng như PUBG cũng không ngoại lệ. Đối với Battleground đã giúp đỡ rất tốt hỗ trợ cho những game thủ có khả năng quan sát dễ dàng với chức năng freelook.

Nên nhấn phím Alt nhằm di chuyển đầu cũng như camera. Việc này sẽ hỗ trợ người chơi thuận tiện quan sát xung quanh lúc nhảy dù hoặc là là khi đang ẩn nấp.

Nên sử dụng và nhặt đồ bằng Tab

Khi đã hoàn thành việc hạ cánh việc trước tiên mà người chơi cần làm là trang bị cho bản thân. Một vài vật dụng như mũ, giáp, vũ khí sẽ tìm kiếm ở các tòa nhà và đôi lúc là ở bên ngoài, cần luôn theo dõi dưới sàn nhà và trên bàn. Lúc có đồ vật có khả năng thu thập, thì người chơi sẽ thấy một dấu lưu ý nhắc bạn nhặt nó lên.

Nên dùng Tab để lấy đồ, ở màn hình của người chơi sẽ biểu thị một cột mọi vật dụng có khả năng thu thập ở bên cạnh inventory của người chơi. Bạn chỉ cần bấm chuột phải vào vật dụng mà người chơi cần thu thập tiếp đó vật dụng sẽ được thêm vào inventory của mình. Cách này sẽ hỗ trợ người chơi tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Hãy nạp đạn khi nhặt được súng

Khi người chơi tìm thấy một khẩu súng thì nên nhớ là nó được ấn định là chưa lên đạn bởi thế mà người chơi cần tìm thu thập băng đạn ngay cạnh cũng như thực hiện nạp đạn ngay lập tức. Người chơi chỉ cần nhấn chuột phải để bật sang chế độ ngắm với súng. Dùng phím số 1-5 để biến đổi vũ khí một cách nhanh lẹ.

Thay đổi góc nhìn camera giữa hai vai

Khi người chơi đang ở chế độ góc nhìn thứ ba, cần bấm và giữ chuột trái tiếp đó nhấn Q, E, người chơi sẽ có khả năng hoán đổi góc nhìn camera giữa hai vai. Kinh nghiệm tham gia PUBG này sẽ rất hữu ích cho người chơi lúc đang cố gắng nhìn các góc khác nhau của chỗ ẩn nấp.

Chúc các bạn chơi gặp được thật nhiều may mắn và giành được nhiều chiến thắng trong tương lai tới.

(Fibaeurope-u18men.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *