Chuyên mục
Mẹo cược hay

Những sai lầm khiến người chơi Free Fire mất mạng như chơi

Free fire được khá nhiều người chơi đánh giá là một trò chơi khó đòi hỏi phải có kĩ năng và kinh nghiệm chơi. Và hiển nhiên, không ít người chơi mắc sai lầm ở khoảng thời gian đầu khi tham gia.

Nhưng càng về sau, với những kinh nghiệm và kĩ năng có được, người chơi tham gia chơi tốt hơn và dễ thắng top 1 hơn!

nhung sai lam khien nguoi choi free fire mat mang nhu choi

Để và bỏ quên vật phẩm

Trước khi khởi đầu một ván chơi suôn sẻ thì người chơi nên đảm bảo được những vật phẩm mà mình có được. Nhưng bên cạnh đó vẫn không ít người lãng quên đi những vật phẩm đó. Và hầu hết người chơi đều đứng ở vị trí sảnh chính trước khi vào trận chiến.

Thế nên, đó là thời gian tốt để người chơi kiểm tra kĩ lại mọi thứ từ nhân vật, thú cưng cho đến tất cả những vật phẩm cần thiết phải mang theo.

Vội vàng rời khỏi máy bay

Free fire được biết đến là một trò chơi sinh tồn. Tuy nhiên, trong quá trình tham gia trận chiến thì người chơi cũng có sử dụng vũ khí để tiêu diệt kẻ địch, phục vụ tốt hơn cho một trận chiến.

Thế nhưng, đó chỉ là yếu tố phụ chứ thật chất free fire khác hẳn với thể loại game bắn súng. Vậy nên, bắn súng không được đánh giá quá cao trong trò chơi này.

Nhưng có rất nhiều người chơi vào game, sau khi nhảy dù tiếp đất thì họ chạy ngay đến những vị trí có vũ khí và sau đó tiến hành đi tiêu diệt những kẻ thù hiện có mặt. Có kẻ thù họ bắn chết được nhưng bên cạnh đó cũng có những kẻ địch mạnh hơn khiến họ phải rời khỏi trận chiến sớm.

Và trong free fire, người chơi có vũ khí mạnh hơn sẽ có ít nhiều lợi thế hơn. Vậy nên, người chơi chỉ nên chiến đấu với kẻ địch khi trong ba lô mình đảm bảo số vũ khí là có đầy đủ.

Nên chạy nhiều khi chơi

Đây cũng là một trong những kĩ năng hết sức bình thường mà giúp người chơi rất nhiều trong việc sống sót trong game. Là một người chơi mới, hạn chế tối đa việc giao tranh khi không cần thiết.

Nhưng đôi khi, người chơi nên dừng lại để xem cách đối thủ hạ gục đối thủ khác. Cùng với đó, người chơi có thể hòa cùng nhịp điệu giao tranh để có thể dễ dàng làm quen.

Tuy nhiên, chỉ những người chơi mới được khuyến khích chạy để có thể lẩn trốn. Vì thực tế, cách chạy này không giúp người chơi cọ sát tốt với môi trường trận chiến.

Khi đã quen với môi trường này, người chơi nên tiến hành chọn lọc để giao tranh để nâng cao kĩ năng. Dù bị giết thì người chơi càng phục thù được những lúc về sau.

Tham lam loot hòm xác

Trong những trận đấu, việc hạ gục được một kẻ thù coi như là một bước ngoặt của sự thành công. Thế nên, hầu hết những người chơi đều vui mừng và tiến ngay đến hòm xác tò mò xem bên trong có những chiến lợi phẩm gì. Tuy nhiên, chỉ vì chăm chăm vào những món đồ mà người chơi không hề bận tâm đến mọi thứ xung quanh dẫn đến việc bị hạ gục lúc nào cũng không hay.

Hãy luôn trong tư thế cẩn trọng thì xung quanh bạn không hề thiếu kẻ địch. Trước khi bạn tiến hành loot đồ thì bạn nên hồi máu và thanh sức khỏe đầy cây. Cùng với đó là sự khẩn trương loot đồ chứ không chần chờ do dự.

(Fibaeurope-u18men.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *