Chuyên mục
Mẹo cược hay

Các lưu ý đặc biệt trong tiến lên miền Nam cần biết

Tiến Lên Miền Nam là một trong những trò chơi vô cùng thú vị. Đó chính là lý do khiến cho trò chơi này ngày càng được chơi phổ biến ở các nhiều nơi. Tuy nhiên rất ít người biết được những lưu ý đặc biệt trong trò chơi này là gì. Và bài viết dưới đây sẽ làm rõ về vấn đề này cho các người chơi để có cái nhìn toàn diện nhất .Từ đó có thể chinh phục được trò chơi này một cách nhẹ nhàng hơn.

Cac luu y dac biet trong tien len mien Nam can biet

Đánh lá bài không theo chất

Như chúng ta đã biết thì tiến lên miền Bắc chúng ta sẽ được đánh theo những lá bài có cùng chất và chỉ mới vậy mới có thể chặt được những lá bài khác. Tuy nhiên ở tiến lên miền Nam thì chúng ta không cần phải tuân theo quy tắc này. Đây chính là một trong những ưu điểm mà tiến lên miền Bắc không có . 

Trong quá trình chơi nếu chúng ta muốn chặn những lá bài của đối phương thì chúng ta chỉ cần quan tâm đến giá trị của lá bài đó mà thôi. Chúng ta không cần phải quan tâm đến lá bài đó có cùng chất với lá bài của đối phương hay không. 

Điều này vô cùng đơn giản khiến cho người chơi có thể dễ dàng hơn trong việc đánh ra lá bài một cách nhanh chóng . Đây là lưu ý mà các người mới chơi  bài tiến lên miền Nam cần phải nắm được để chúng ta có thể thích nghi được với loại bài này một cách nhanh nhất có thể.

Có thể để được lá bài 2, 3 bích cuối cùng

Đây cũng là một lưu ý mà các người chơi khi chơi Tiến Lên Miền Nam cũng cần phải biết được. Bởi vì khi chúng ta chơi Tiến Lên Miền Bắc thì chúng ta không thể để được lá bài 2 và lá bài 3 bích cuối cùng để đánh ra. Vì nếu làm như vậy thì chúng ta sẽ bị thối 2 và 3 bích. 

Điều này sẽ dẫn đến việc chúng ta sẽ bị thiệt hại rất là nhiều. Nhưng với bài tiến lên miền Nam thì chúng ta không cần quan tâm đến việc lá bài 2 và bài 3 bích được đánh ra ở vị trí nào, cho dù đầu hay cuối thì vẫn  không thể bị thiệt hại như nhau.

Và đây cũng là một trong những ưu điểm mà tiến lên miền Nam có mà tiến lên miền Bắc không có. Vì vậy hầu như khi chơi Tiến Lên Miền Nam chúng ta sẽ có thể thoải mái hơn trong việc suy nghĩ những lá bài nào nên đánh hay không nên đánh. 

Vì chúng không theo quy tắc quá nhiều so với tiến lên miền Bắc. 

Đây là 2 lưu ý đặc biệt mà khi chơi Tiến Lên Miền Nam chúng ta cần phải lưu ý. Hai lưu ý này nghe có vẻ để đơn giản nhưng thực ra chúng lại tác động đến kết quả của các người chơi vô cùng lớn và thiệt hại giá trị của các người chơi vô cùng nhiều. 

Vì vậy chúng ta cần phải nắm bắt được hai lưu ý này để chúng ta có thể có được cách đánh đúng đắn nhất, chính xác nhất và hiệu quả nhất. Chắc chắn với 2 lưu ý này thì các người chơi có thể có được một số lợi ích trong quá trình chơi cũng như tăng được thêm phần tự tin nào đó khi chơi. 

Tuy nhiên với 2 lưu ý này chắc chắn sẽ không đủ kiến thức cho các người chơi. Vì vậy các người chơi cần phải có thêm những kiến thức khác như: mẹo chơi, chiến thuật chơi,và có những mẹo chơi nữa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *