Chuyên mục
Mẹo cược hay

Những kinh nghiệm cần nhớ khi chinh chiến Fortnite

Rõ ràng, Fortnite được xem là một game vô cùng khó với những người chơi mới. Bởi không có bất kì quyển sách hay bài viết nào hướng dẫn người chơi cách chơi game này cả.

Thay vào đó, người chơi cần phải tự mò là chính, tự bỏ thời gian ra tìm hiểu qua những tay chơi trước đó, học hỏi kinh nghiệm và vận dụng vào ván game của mình. Càng chơi lâu, người chơi sẽ học được những kinh nghiệm từ thực tế! Và đây chính là những kinh nghiệm được đúc kết.

nhung kinh nghiem can nho khi chinh chien fortnite

Ngắm kỹ trước khi nhặt nguyên liệu

Nhặt nguyên liệu thì người chơi nào cũng có thể làm được. Nhưng làm thế nào để nhặt nhanh chóng nhưng đạt hiệu quả cao thì đó được xem là một kỹ năng cần phải chú ý.

Trước khi người chơi bắt đầu cuốc một thứ gì đó thì người chơi quan sát dưới mặt đất sẽ thấy một màu tròn màu xanh hiện lên, nó như một tín hiệu để người chơi nhận biết nhanh vật phẩm đang được chôn cất dưới đó.

Thay vì người chơi chỉ hì hục đào bừa thì việc đào theo vòng tròn đó sẽ giúp người chơi hứng thú hơn và kết quả thu thập nguyên liệu cũng đạt hiệu suất cao. Hơn thế nữa, khi thu thập dữ liệu nhanh chóng người chơi có thể hạn chế được rủi ro bị tấn công bởi kẻ thù khi đang mải mê đào.

Shotgun đôi lúc cũng hữu dụng

Thật vậy, có những lúc bạn chưa tìm kiếm được một thứ vũ khí nào tốt hơn thì việc có được một cây shotgun trong tay cũng là một điều đáng quý.

Tuy shotgun không mạnh lắm nhưng cũng đủ để người chơi có thể đem theo phòng vệ và tấn công kẻ thù. So với những cây súng còn lại thì shotgun có tầm bắn khá ổn cùng với đó là độ lan rộng nên sẽ rất thích hợp nếu người chơi dùng nó để hạ gục nốt kẻ địch đang bị thương.

Những người chơi có kinh nghiệm cũng không hề đánh giá thấp về tầm quan trọng của cây súng này. Shotgun thường được dùng để người chơi bắn hạ kẻ địch những cú chót sau khi đã sử dụng những cây súng ở tầm xa hay tầm trung trước đó.

Người chơi sẽ không khỏi bất ngờ với kết quả mà shotgun mang lại. Hơn thế nữa, người chơi nên điều khiển nòng súng lên cao phía trên một tí để kết liễu kẻ địch một cách nhanh chóng và chính xác hơn.

Nên bắn ở trong tư thế ngồi

Khác với những trò chơi khác, đặc biệt là những lúc người chơi đang chiến ở tầm xa thì việc sử dụng một cây súng của Fortnite sẽ không mang lại kết quả thật sự chính xác. Thế nhưng, vẫn có cách để người chơi cải thiện độ chính xác của khẩu súng đó.

Sau khi đưa tầm mắt quan sát mọi thứ xung quanh thì khi cảm nhận được độ an toàn, người chơi có thể trong tư thế đứng hay ngồi để có thể nhắm bắn một cách chính xác hơn.

Khi người chơi chọn tư thế ngồi bắn thì không chỉ đạt được độ chính xác cao mà người chơi còn giúp bản thân tránh được tình trạng phát hiện của kẻ địch. Tuy nhiên nếu không may bị bắn trả lại thì người chơi nên di chuyển chứ không nên ngồi yên một chỗ đấy nhé!

Với những kinh nghiệm được các game thủ Fortnite chia sẻ, hi vọng người chơi sẽ góp nhặt nó. Một khi người chơi tập luyện thành thạo những kĩ năng trên thì có thể bắt đầu tham chiến một cách chuyên nghiệp nhất!

(Fibaeurope-u18men.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *