Chuyên mục
Mẹo cược hay

Bí quyết chơi chắn giỏi mà bạn cần bỏ túi cho mình

Nếu bạn là một người đam mê trí tuệ và muốn thử các trò chơi mang đậm chất dân gian thì chắc chắn rằng game bài chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn đầy thách thức với bạn khi bạn đăng nhập fb88 để chơi game. Vậy thì có những bí quyết nào giúp việc cho trắng trở nên giỏi hơn hay không? Sau đây hãy cùng nhau tìm hiểu về các bí quyết cho chắn đó bạn nhé.

Bi quyet choi chan gioi ma ban can bo tui cho minh

Có được kỹ năng gò bài 

Gò bài còn được hiểu theo một cách đó chính là khi chơi người chơi sẽ làm cho bài ù to nhất có thể. Ví dụ như bạn có thể gò bài đến tận tám đỏ Nếu như một bán trắng có từ 4 đến 5 đỏ. Hoặc bạn cũng có thể do bài thành bạch định nếu như bài có ba đầu.

Được ăn cả ngã về không không là tâm lý mà người chơi phải chuẩn bị cho mình khi xác định muốn sử dụng bí quyết chơi này vào trong trận đấu. Một số câu thủ sau khi trải qua nhiều ván chơi và kinh nghiệm của họ là nếu như cảm thấy thuận lợi thì có thể bắt đầu dò bài.

Vậy nếu như người chơi không bắt kịp được cơ hội đó người chơi sẽ bỏ qua mất cơ hội ù. Từ đó người chơi sẽ không tránh khỏi việc bị thua cuộc trong khi chơi.

Câu kéo khi chơi chắn

Một trong những kỹ năng được nhận định là không thể thiếu khi chơi tại 1gom đó chính là câu kéo. Khi câu kéo thì đa phần người chơi sẽ nghĩ đến việc câu Đỏ. Để có thể chờ được tám đỏ khi bài có cát trắng như Chi chi, bác sách, đầu cửu thì bạn cần phải đánh ra cát trắng, cửu văn hoặc cửu vạn.

Khi bạn có thể sử dụng kĩ năng câu kéo này thường xuyên thì bạn sẽ khiến cho đối thủ cảm thấy đắn đo áo mỗi khi chơi. Vì những lúc ta định tẩy bạch định thật thì họ lại tưởng ta câu từ đó không dám đánh đỏ sang. 

Một trong những điều quan trọng mà người chơi cần nhớ khi kéo câu đó chính là phải chú ý đến cách đánh của nhà trên cánh của mình. Vì nếu như gặp đúng cao thủ thì việc bạn nhé câu sẽ không thể đem về cho bạn được lợi ích nào cả. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu qua câu chắn thay vì cứ mãi câu kéo khi chơi.

Giỏi đì khi chơi chắn

Nhất đi nhì ù là câu thành ngữ mà Những dân chơi chắn sẽ thường xuyên nghe được. Cách chơi rất đơn giản người chơi chỉ cần một cây chính chữ, một cây cùng hàng hoặc cây dưới cánh đã cạ. Thầy đã có thể đi được đối phương và khiến đối phương không thể ăn được.

Việc người chơi đề nhà sao thì không được hiểu là chiến thắng vì rất có thể nó sẽ tạo cơ hội cho hai người còn lại Và khi đó mình sẽ không ù được để có thể nhanh giành được chiến thắng thì việc đặt đầu làm ưu tiên sẽ có thể giúp người chơi.

Đặt trường hợp nếu như bạn là người bị đì thì rất đơn giản không có cách nào để chống.  Nhưng việc lợi dụng bị đầy này kết hợp với nghệ thuật câu bài thi với một tay chơi trắng chuyên nghiệp có thể họ sẽ vượt qua được khả năng bị đì.

Từ các bí quyết chơi tránh giỏi ở trên sau khi bạn bỏ túi, hy vọng sẽ có thể giúp bạn nâng cao được trình độ của mình khi chơi chắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *