Chuyên mục
Mẹo cược hay

Những phép lịch sự khi chơi Poker

Poker là một trò chơi cá cược hàng đầu và không chỉ thế nó cũng cần được tôn trọng khi đang chơi. Một sai lầm cuối cùng mà chúng ta có thể thấy trên bàn là người chơi poker không tuân theo các quy tắc bất thành văn của poker. Dưới đây là một số quy tắc bạn sẽ muốn lưu ý.

Nhung phep lich su khi choi Poker

Hành động nhanh chóng

Có thể hiểu được nếu bạn cần dành thời gian để suy nghĩ mọi thứ trên những hướng đi sau này hoặc khi mà pot tương đối lớn, nhưng đừng dừng giữa chừng trò chơi một cách không cần thiết. Tình huống này có thể bao gồm những thứ như:

Tập trung nhiều hơn vào việc xem truyền hình hơn là những gì đang diễn ra trên bàn poker khi bạn đang cầm trên tay.

Nói chuyện với nhân viên phục vụ, một người chơi khác, người chia bài, và sau đó làm chậm hành động một cách không cần thiết khi nó đến với bạn.

Sử dụng điện thoại của bạn trong khi cầm tay. (Dù sao thì một số sòng bạc cũng cấm điều này.)

Làm quá nhiều việc cùng một lúc (tức là đi mát-xa, dùng bữa)

Tập trung chú ý

Mặc dù tương tự như điểm cuối cùng (vì chú ý sẽ giúp thúc đẩy luồng trò chơi và tốc độ chơi), có một số điều bổ sung phải được đề cập:

Chú ý:  Mặc dù ngày nay việc nghe nhạc trong khi chơi là điều phổ biến, nhưng đừng bao giờ cắm cả hai tai hoặc phát nhạc ở mức âm lượng đủ lớn để bạn không thể nghe thấy những người chơi khác hoặc người chia bài. 

Bạn có thể trì hoãn trò chơi một cách không cần thiết khi phải xác nhận hành động mà bạn không nghe thấy trong lần đầu tiên. Ngoài ra, bạn có thể bỏ lỡ việc nghe những thông tin quan trọng từ đối thủ có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.

Luôn chắc chắn để “Hành động theo lượt”: Yếu tố này rất quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến hành động của người chơi khác trong ván bài trong trường hợp không như vậy. Mặc dù khoảng thời gian kỳ quặc, ngẫu nhiên của hành động lộn xộn là điều có thể hiểu được, nhưng việc thực hiện lặp đi lặp lại và / hoặc cố ý là một góc quay và có thể chỉ là nguyên nhân dẫn đến việc phóng đi.

Thể hiện sự tôn trọng

Để giữ bầu không khí tích cực tại bàn poker, hãy luôn tỏ ra lịch sự và tôn trọng người khác.Đừng chê bai trò chơi của người khác hoặc nói rằng bạn sẽ làm khác đi. 

Ngoài việc làm tổn thương tâm lý của đối thủ khi làm như vậy, bạn cũng có thể vô tình tiết lộ cho người khác biết trình độ kỹ năng thực sự của bạn (mà bạn có thể muốn giấu kín).

Đừng xuống dốc sau khi bị đánh bại. Nếu bạn làm vậy, bạn chỉ đơn giản là cho đối thủ thấy rằng bạn có thể dễ bị nghiêng về một vài tay tiếp theo – điều mà họ có thể tận dụng.

Đừng thô lỗ hoặc xấu tính. Đừng đánh bại người chia bài bằng cách chửi mắng họ hoặc ném bài của bạn vào họ.

Không làm xấu mặt bàn chơi bài xì phé hoặc làm hỏng / nhàu nát quân bài. Đừng chửi thề khi còn đang trên ván bài.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *