Chuyên mục
Mẹo cược hay

Tất tần tật các mẹo chơi hay tại Dota 2 cho người chơi

Nếu các bạn muốn có được nhiều chiến thắng một cách đơn giản và dễ dàng hơn thì việc sở hữu cho mình các mẹo chơi hay là điều rất quan trọng. Cùng tìm hiểu ngay các mẹo chơi sau đây để có thêm chiến thuật chơi cho bản thân nhé!

tat tan tat cac meo choi hay tai dota 2 cho nguoi choi

Tích lũy và dự trữ

Người chơi chỉ cần mua những unit khi nhìn thấy chúng, do đó thì người chơi sẽ có đa dạng các lựa chọn hơn. So với những unit 1 sao thì đây là điều nên làm bởi người chơi có thể bán chúng sau đó. Một việc nữa là khi thực hiện chiến thuật này thì người chơi hãy để ý đến số vàng lãi.

Tung Hứng khi chơi

Giả sử như reserve slot của người chơi đã đầy, hãy lấy một vài unit ra rồi sắm thêm unit để tăng cấp. Lúc thời gian bắt đầu chạy, thì tiến hành di chuyển những quân cờ với Q, tiếp đó hãy đặt lại khi chúng được nâng cấp.

Overflowing

Giả sử như tích trữ được vàng, người chơi có thể đặt 3 tới 4 quân cờ từ reserve slot của bản thân lên sân, tiếp đó hãy tiến hành mua và refresh với hy vọng sở hữu các quân cờ mong muốn. Và lượng unit ở reserve slot của người chơi sẽ nâng lên 10 tới 12 unit chỉ trong khoảng 30 giây.

Tuy nhiên cần phải nhanh chóng tiến hành những kết hợp trong khoảng thời gian chuẩn, còn giả sử như người chơi thất bại thì phải bán đi những quân cờ bổ sung, tiếp đó thì chuẩn bị những quân cờ quay lại vị trí.

Luôn quan sát đối thủ

Người chơi có khả năng quan sát trước đối phương của mình đang draft nhằm ước lượng sức mạnh của họ cùng với số lượng quân cờ có sẵn. Do đó thì người chơi có thể phân bổ được bàn cờ của mình sao cho thích hợp để chiến đấu với kẻ thù.

Sắp xếp vị trí bàn cờ

Để phân bổ bàn cờ một cách hiệu quả ở Dota Auto Chess thì người chơi luôn cần phải có một frontliner trong tay, và nhất là phải bảo vệ backline trước những Assassin.

Bên cạnh đó thì có thể đặt những Hero Range tại góc hay là cạnh của bàn cờ, và việc quan trọng là nghiên cứu kiểu những unit chuyển động nhằm hiểu rõ hơn địa điểm chúng di chuyển đến.

Counter-Positioning

Chiến thuật này khá hữu dụng khi chỉ còn một vài đối thủ, người chơi nên dự đoán vị trí phân bổ của đối phương và tiến hành sắp xếp unit của bản thân tương ứng nhằm giành được ưu thế.

Biết quản lý vàng

Trường hợp mà bạn biết cách quản lý vàng của bản thân thì bạn sẽ có khả năng chiến thắng mặc dù không gặp may mắn lắm. Giả sử như đang bị lùi lại đằng sau thì nên chơi theo kiểu thực dụng và lựa chọn strat thích hợp. Có như thế thì cơ hội cho bạn ở tới cuối game sẽ cao hơn.

Tập trung vào Build

Tại khoảng thời gian cuối trò chơi thì người chơi cần phải xác định được line up của người chơi sẽ ra sao và đặc biệt là phải lên plan trước lúc đội hình giữa game của mình tiến hành build xong. Song song với đó thì hãy chú ý tới những điều mà đối phương của mình đang build đội hình.

Hi vọng rằng qua các thông tin của bài viết trên đã giúp cho các bạn có thêm những hiểu biết cần thiết. Mong rằng các bạn có thể áp dụng các kiến thức, kỹ năng có được thật hiệu quả để giành nhiều chiến thắng.

(Fibaeurope-u18men.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *