Chuyên mục
Mẹo cược hay

3 kinh nghiệm chơi bài ba cây hốt bạc mỏi cả tay

Chơi ba cây không đơn giản như cách bạn chơi bài cào hay những loại bài đếm nút tương tự như vậy. Chơi ba cây đòi hỏi cả một quá trình và sự tìm kiếm những phương thức chơi phù hợp với bản thân để đưa ra những nhận định khách quan và chính xác nhất.

Mọi phương pháp áp dụng dù đúng hay sai bạn vẫn nên thử, nếu không kết quả thất bạn khi bản thân vẫn còn cơ hội cố gắng, là điều rất khó chấp nhận.Nếu như chơi ba cây mà không muốn thua, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng những chiến thuật bền bỉ này dưới đây.

3 kinh nghiem choi bai ba cay hot bac moi ca tay

Luôn nắm trọn quy tắc trong lòng bàn tay

Số lượng người chơi ba cây có thể lên đến 12 người. Có thể nói số lượng khá đông so với hầu hết những trận đánh bài nhiều thể loại hiện nay trên thị trường game.

Điều này càng khiến người chơi phải tập trung cao độ tinh thần chiến đấu nhiều hơn nữa. Vì nếu chỉ cần bạn lơ là và chơi sai luật dù chỉ là lỗi nhỏ cũng sẽ bị phát hiện ngay lập tức. Lúc này việc bạn không nắm rõ luật chơi càng làm cho bạn mất đi khả năng phòng thủ tự phản biện lại để bảo vệ chính mình. 

Không nên chủ quan mặc kệ số phận nếu như bài xấu không như mong muốn. Bạn nên nỗ lực cố gắng để không phải vì sự chủ quan mà đánh mất cơ hội lội ngược dòng. Mà cần có chiến thuật rõ ràng chứ không phải nói suôn. Nguyên tắc nếu bài xấu thì lập tức hạ kèo, chốt ngay những kèo thấp. Nếu tung ra được quân nào thì hay quân đó, càng chơi càng cược lớn càng dễ mất khả năng kiểm soát tài chính.

Quản lý tiền cược một cách khoa học

Tiền cược ít hay nhiều không quan trọng bằng việc quản lý tiền cược như thế nào, để trường hợp dù thua cũng vẫn còn có cơ hội gỡ kèo sau nữa. Nguyên tắc quản lý tài chính thông minh cho những người chơi ba cây nên nhớ là chia vốn là điều đầu tiên cần thực hiện. Nguồn vốn chia có thể ngang bằng nhau hoặc có thể phân 7/3 bạn nhé. Mức vốn 70% dành cho trận đấu và 30 % gỡ gạt. 

Mỗi ván đều phải cược là việc tất nhiên, nếu dãy cược đó được thắng thua thì một là mang về tiền lời, còn lại là lỗ. Tuy nhiên lỗ ít hay lỗ nhiều còn tùy thuộc vào cách kinh nghiệm mà chúng ta đặt cược cho trận đấu ra sao. Với kinh nghiệm người chơi lâu năm nếu cược ít mà muốn không thua lỗ nhiều chỉ có chơi những trận ít người chơi mà thôi. Tốt nhất chỉ nên cược từ 1 đên 5% số tiền vốn cho mỗi ván, cược hết 1 lần tức là tự tìm đường out nhanh chóng.

Học cách lát bài ba cây nhanh

Lát bài ba cây chính là cách chúng ta sắp xếp và hỗ trợ tìm hướng đi cho những quân bài có điểm cao dưới bộ bài. Mục đích có thể tận dụng yếu tố này để nâng cao khả năng chiến thắng cho mỗi trận đấu tốt hơn so với những người chơi khác chưa biết đến thủ thuật này. Nếu có chia sẻ bạn cũng nhớ giữ lại một phần bí mật cho mình nhé! 

Chiến thuật lát thật sự cần độ nhanh nhẹn và nhạy bén nhất định với những quân bài ba cây. Dù mức độ tinh mắt không cao nhưng độ nhanh nhẹn đôi tay và khả năng phán đoán đầu óc phải cao. Nếu trình độ chưa đủ tầm mà đã vội chinh chiến thì cái kết chỉ có thua đến không kịp trở tay mà thôi bạn nhé! 

Còn một cách giúp bạn dễ thắng chính là đặt nhiều cửa để mau chiến thắng, xác suất thưởng tăng cao. Nhưng chơi cược nhiều phải có tài chính ổn định, để duy trì mức cược mới là quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *