Chuyên mục
Mẹo cược hay

Những mẹo chơi giúp nâng cao kỹ năng của người chơi PUBG Mobile

Các thông tin sau đây sẽ giúp người chơi nâng cao kỹ năng của mình khi chơi PUBG trên điện thoại. Cùng nhanh chóng tìm hiểu ngay nhé các bạn!

nhung meo choi giup nang cao ky nang cua nguoi choi pubg mobile

Chơi ở chế độ FPP

Ở trên điện thoại, màn hình của các bạn sẽ nhỏ hơn nhiều so với tại PC, do đó nên lựa chọn dùng góc nhìn FPP là một việc sáng suốt khi hầu như mọi cái đều to hơn. Có thể tại chế độ này, đa số người chơi không thể nhìn được rộng hơn với góc nhìn TPP tuy nhiên giả sử để ngắm bắn thì lại hiệu quả hơn với chế độ TPP rất nhiều.

Thêm vào đó các người chơi thường ngắm ADS kể cả lúc đang dùng góc nhìn TPP để chuẩn xác hơn bởi kiểu gì vẫn sẽ loot được Scope, hay tối thiểu là Red Dot hoặc Holo Sight. Thêm nữa điều khiển ở điện thoại vốn không thuận tiện bằng PC, do đo thì hãy dùng góc nhìn FPP lúc tham gia PUBG Mobile ở điện thoại.

Vừa di chuyển vừa bắn

Vấn đề vừa di chuyển vừa ngắm bắn là kiểu hiệu quả nhất để người chơi dính ít sát thương nhất. Nhưng thường thì độ chuẩn xác của súng sẽ hạ xuống nhiều lúc người chơi thực hiện mẹo này. Không chỉ tại PUBG Mobile mà còn ở hầu hết những trò chơi bắn súng khác nữa.

Vì vậy nếu thích vừa di chuyển vừa làm kẻ thù dính đạn thì người chơi nên di chuyển sang trái phải liên tiếp, tiếp đó thì đã định được tâm vào phía đối phương. Hay là hiệu quả hơn thì nhắm lên phần đầu đối phương và vừa đi qua hai bên, vừa nhấn chuột để bắn. Nên nhớ hãy mở chức năng Aim Assist lên.

Sử dụng tính năng Gyroscope

Chức năng này chắc đa số người chơi cũng đã biết, nó cho người dùng có khả năng điều khiển nòng súng hay là cả nhân vật giả sử như người chơi vào Settings và điều chỉnh lại.

Nó cũng tương tự như trên các game đua xe, Gyroscope sẽ hỗ trợ người chơi điều khiển chuẩn xác hơn nhờ vào những chuyển động của máy thay việc phải sử dụng tới cảm ứng.

Việc này sẽ mang tới cho người chơi một ưu thế tại các cuộc đấu súng tầm xa với tầm trung lúc mà màn hình cảm ứng không nhạy cho lắm. Bên cạnh mở chức năng này lên thì người chơi còn tùy chỉnh được độ nhau của Gyroscope ở phần Sensitivity.

Sử dụng điều khiển phù hợp

Gồm có ba preset điều khiển nhằm cho người chơi lựa chọn sao cho thích hợp với kiểu điều khiển của mình ở tab Controls, lựa chọn cho người chơi kiểu điều khiển phù hợp với quen thuộc nhất sẽ mang tới cho người chơi sự dễ dàng điều khiển hơn và nhanh chóng dành TOP 1 hơn.

Bên cạnh việc chọn cách thức điều khiển ấn định mà PUBG Mobile thiết lập sẵn cho người chơi thì còn có thể tùy chỉnh mỗi chi tiết của biểu tượng dựa trên vị trí nhằm thuận lợi hơn khi chơi nữa.

Nghiêng người khi chơi

Mục này cũng được biểu thị tại phần cài đặt, người chơi nào không biết có thể xem qua tại bài viết Cách nghiêng người ở game PUBG Mobile, tại một chỗ ít nhà cửa nhằm ẩn trốn thì người chơi có thể trốn phía sau một gốc cây, nghiêng người qua hai bên nhằm tấn công kẻ thù.

Do đó thì phần cơ thể của người chơi sẽ ít bị trưng bày hơn cho kẻ thù tặng đạn vào đó, tuy nhiên thì nên quyết định vị trí của kẻ thù đi rồi nên nghiêng người ló đầu ra.

(Fibaeurope-u18men.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *