Chuyên mục
Mẹo cược hay

Hỏi nhanh đáp gọn về trò chơi Roulette

Bất cứ ai một khi đã thử trải nghiệm trò chơi cò quay Roulette một lần thì chắc hẳn sẽ không thể không ấn tượng về sức hấp dẫn của nó. Đây là một trò chơi may rủi nhưng vô cùng thu hút người chơi, và chúng ta vẫn có thể giành được lợi thế chiến thắng nếu như áp dụng những cách chơi hợp lý. Bài viết này sẽ là nơi giải đáp những câu hỏi thường gặp xoay quanh trò chơi sòng bạc kinh điển này.

Hoi nhanh dap gon ve tro choi Roulette

Chiến thắng tại trò cò quay Roulette

Có cách nào chắc chắn để giành chiến thắng tại cò quay không? Điều quan trọng là phải hiểu rằng kỳ vọng giành chiến thắng từ trò chơi Roulette nghiêng về sòng bạc.

Do đó, về mặt lý thuyết không thể trở thành người chiến thắng trong dài hạn khi chơi Roulette (mặc dù luôn phải có ngoại lệ). Vẫn có những phương pháp tuyệt vời có thể cải thiện đáng kể cách bạn chơi với vốn trò chơi.

Loại Roulette thuận lợi nhất là gì?

Chắc chắn Roulette tiếng Anh là loại Roulette có lợi thế nhất. Chỉ có một con số 0 và khi nó xuất hiện, bạn chỉ mất một nửa số tiền cược của mình cho một tỷ lệ cược duy nhất, có nghĩa là lúc đó bạn chỉ có một khoản thuế là 1,35%. Tỷ lệ này sẽ là 2,6% trên Roulette châu Âu và 5,2% trên Roulette bản Mỹ.

Sử dụng Martingale trong trò chơi Roulette

Có một sự thật khá thú vị hay được truyền tai nhau trong giới game sòng bạc rằng từ Martingale thường được đánh đồng với trò chơi Roulette. Martingale là một hệ thống chơi nói chung được tạo thành từ việc lựa chọn các cú đánh sẽ được chơi và sự thay đổi của tiền đặt cược. 

Hãy biết rằng không bao giờ bị cấm sử dụng Martingale trong một sòng bạc trên đất liền (họ có thể khiến bạn tin vào điều đó nhưng trên thực tế, các nhà điều hành sòng bạc đang xoa tay vì họ biết rất rõ rằng các giới hạn đã thiết lập bảo vệ họ khỏi những người có khả năng chiến thắng trong dài hạn). Nhưng một số sòng bạc trực tuyến cấm thực hành này (vì tiền thưởng mà họ cung cấp).

Chơi thử Roulette miễn phí trực tuyến

Theo như thống kê của chúng tôi, nhiều trang web cá cược lớn có tới hơn ba mươi trò chơi Roulette trực tuyến miễn phí để thực hành. Vậy sẽ là rất đơn giản để khám phá tất cả các biến thể và vui chơi tạo Martingales và hệ thống trò chơi của bạn. Đừng ngần ngại khám phá các phiên bản khác nhau hiện có trên các phần mềm khác nhau để đánh giá các đồ họa khác nhau, một số thậm chí còn ở dạng 3D.

Roulette ‘chia bài trực tiếp’ và tiền thưởng

Nhiều người thường thắc mắc rằng có trò chơi Roulette với người chia bài trực tiếp không? Câu trả lời là có, trò chơi sòng bạc trực tiếp ngày càng phổ biến và ngày nay có nhiều biến thể của trò chơi Roulette với người chia bài trực tiếp như Quantum Roulette, Blaze Roulette, Lightning Roulette, Speed ​​Roulette, Auto Roulette, Live Sports Roulette, Duo Roulette…

Cược Roulette có được tính đến để đủ điều kiện nhận tiền thưởng không? Mặc dù tiền thưởng từ sòng bạc có thể thực sự mang lại lợi thế, nhưng bạn cần phải luôn đọc kỹ các điều kiện. Trong nhiều sòng bạc, đặt cược, tức là số lần tối thiểu số tiền thưởng được cung cấp phải được đặt cược, không phải lúc nào cũng áp dụng 100% cho các trò chơi trên bàn. Nếu bạn chỉ là một người chơi Roulette trực tuyến, việc từ chối tiền thưởng có thể hữu ích tại thời điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *