Chuyên mục
Mẹo cược hay

Những kĩ năng cần biết khi tham gia game sinh tồn PUBG

PUBG là một trò chơi sinh tồn hiện đang hot nhất, được đông đảo người chơi đặc biệt là giới trẻ quan tâm đến. Thoạt đầu, người chơi có thể thắng trận vì có lẽ, người chơi chỉ chiến đấu với những con bot.

Càng về sau, trận chiến càng trở nên phức tạp hơn và người chơi có khả năng tham chiến với nhiều người giỏi hơn. Lúc này, người chơi phải biết những kĩ năng và mẹo chơi để có được những chiến thắng.

nhung ki nang can biet khi tham gia game sinh ton pubg

Biết quan sát, theo dõi bản đồ thu nhỏ

Thật vậy, có khá nhiều người chơi không quan tâm đến việc xem bản đồ thu nhỏ dẫn đến họ không thể lường trước được tình huống và đối mặt với khả năng bị kẻ địch tiêu diệt tăng cao.

Đối với phiên bản chơi pubg trên điện thoại, người chơi được cung cấp nhiều thông tin và dữ liệu ở bản đồ thu nhỏ hơn so với việc người chơi tham gia trên máy tính.

Bản đồ thu nhỏ cung cấp cho người chơi rất nhiều thông tin đắt giá để người chơi có thể phòng thân như nếu có kẻ địch ở gần bạn, bản đồ thu nhỏ sẽ tự đánh dấu bằng những bước chân.

Hay tiếng súng phát ra từ đâu thì trận giao chiến đó cũng hiển thị trên bản đồ. Hơn thể nữa, chỉ cần nhìn vào bản đồ bạn có thể biết được địa hình ngoài thực tế là như thế nào, đồng cỏ hay đồi núi đều được thể hiện rõ thông qua cái nhìn trên bản đồ.

Không những thế, bản đồ thu nhỏ còn cho người chơi biết thời gian bo sắp thu là bao nhiêu để từ đó, người chơi có thể lên kế hoạch loot đồ cũng như chạy bo hợp lí.

Đừng quên PUBG là game sinh tồn

Tham gia vào trò chơi này, mỗi người có một mục tiêu. Có những người lấy top 1 là niềm hãnh diện nhưng bên cạnh đó việc giết được nhiều người lại thể hiện được đẳng cấp của người chơi.

Mỗi mục tiêu đó đều đưa ra những hướng hành động khác nhau nhưng chung quy lại, pubg mang bản chất là một trò chơi đánh giá cao sự sinh tồn của người chơi.

Thế nên, nếu bạn là người sinh tồn cuối cùng, không quan trọng bạn đã giết được bao nhiêu mạng thì bạn vẫn là người chiến thắng trong trận đấu đó.

Để có thể trở thành người sinh tồn cuối cùng thì người chơi nên thật sự coi trọng mạng sống của chính mình. Người chơi nên chọn lọc những pha tranh đấu trực tiếp chứ đừng thấy trận nào cũng xông pha vào sẽ có thể bị mất mạng như chơi.

Đặc biệt, khi người chơi loot đồ thì phải trong tư thế khẩn trương chứ đừng loot một cách chậm rãi sẽ bị ăn đạn. Xung quanh người chơi là rất nhiều kẻ địch, thế nên, mỗi bước chân hay tiếng đạn của bạn sẽ gây sự chú ý rất lớn đối với họ.

Không nên núp sau một chiếc xe

Thật vậy, có nhiều người chơi hoảng loạn khi bị kẻ địch tấn công là chạy ngay về phía sau xe để ẩn nấp. Thế nhưng, đây là một phương pháp không an toàn bởi kẻ địch nhắm vào xe bắn phá liên tục sẽ làm nổ tung xe và người bị thương trực tiếp đó chính là bạn mà không phải một ai khác. Bên cạnh đó, một chiếc xe không đủ chắc chắn và nó sẽ có nhiều lỗ hổng để những viên đạn có thể xuyên qua.

Tóm lại, nếu chọn pubg để tham gia thì người chơi nên trong tư thế sẵn sàng tranh đấu nhưng đôi lúc nên tìm về với những chỗ ẩn nấp để sinh tồn lâu hơn!

(Fibaeurope-u18men.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *