Chuyên mục
Mẹo cược hay

Mẹo chơi Clash Royale hiệu quả nhất cho người chơi mới

Được biết đến là một sân chơi mới, nhưng Clash Royale vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn, là tựa game khá mới lạ với những quy luật mới, các kỹ năng mới.

Dĩ nhiên muốn làm chủ sân chơi này, bạn sẽ không quá khó khăn, nếu có được các mẹo chơi hiệu quả dưới đây!

meo choi clash royale hieu qua nhat cho nguoi choi moi

Phải tìm hiểu và biết về các loại quân

Người chơi Clash Royale cần nắm rõ sức mạnh của các loại quân để có thể kết hợp cũng như tận dụng sức mạnh tối đa của chúng. Bên cạnh một số loại quân quen thuộc đã xuất hiện trong Clash of Clans, thì tại Clash Royale, người chơi có thể tiếp cận với 3 nhân vật mới như Princes, Knights và Baby Dragons.

Người chơi sẽ cần tìm hiểu về kỹ thuật trước khi bắt đầu trận đấu. Bạn có thể thử kết hợp Giant vs Skeleton, cách chơi này có thể giúp Giant tiếp cận gần hơn với đối thủ trong khi Skeleton có thể đánh lạc hướng tháp của đối thủ.

Một bộ đôi hoàn hảo sẽ giúp bạn có được chiến thắng dễ dàng hơn. Hãy lưu ý hạn chế sử dụng nhiều quân cận chiến, chúng có thể sẽ bị tiêu diệt bởi quân bay hay Valkyies.

Học cách sử dụng Elixir cho hợp lý

Dầu den hay Alixir phải được sử dụng một cách hợp lí trong trận đấu Clash Royal. Người chơi có thể mua binh lính Elixir cấp thấp. Dĩ nhiên đừng nên sử dụng tất cả Elixir trong cùng 1 đợt tấn công. Bạn có thể bị phá toàn bộ căn cứ nếu sử dụng tất cả Elixir với mục đích hạ tháp của đối thủ.

Tuyệt đối không nên tấn công trước

Bạn hãy cố gắng đừng tấn công trước, để đối thủ tấn công, bạn có thể dựa vào đó để tìm cách chống lại phù hợp. Ví dụ nếu đối thủ sử dụng Knights hay P.E.K.K.A, bạn có thể đối phó bằng cách sử dụng Skelton Army. Nếu đối thủ sử dụng Goblin Barrel, bạn có thể dùng Arrrows ngay khi chúng tấn công vào công trình phòng thủ của bạn.

Hiểu và nắm rõ về các loại thẻ game

Đối với các loại thẻ bài tại Clash Royale, mỗi loại thẻ sẽ có các đặc điểm khác nhau. Các thẻ bài Mirror, Mortars và thẻ Minion Hordes chỉ được mở khóa trong đấu trường, bên cạnh đó bạn cũng có thể mở các thẻ bài mới khi tham gia đấu trường.

Nếu đối thủ của bạn sở hữu 1 đội quân khổng lồ, bạn không nên sư dụng những thẻ bài đắt tiền và tốn kém để tham chiến, hãy thử các loại giá rẻ như Skeleton, Spear Goblins… để đánh lạc hướng đối phương, giữ chân chúng lại, rồi kết liễu chúng.

Nhớ thu thập vàng mọi lúc, mọi nơi

Người chơi cần khá nhiều vàng để nâng cấp công trình cũng như lính, do đó việc thu thập vàng cần được quan tâm bất cứ lúc nào. Bạn hãy cố gắng thực hiện các nhiệm vụ để có thể kiếm được nhiều vàng nhất có thể.

Học cách sử dụng kim cương hợp lý

Kim cương có thể giúp bạn rút ngắn thời gian mở rương kho báu cũng như mua rương để mở quan, do đó nếu có kim cương, bạn có được lợi thể rất lớn. Nếu có kim cương, người chơi cần tính toán để sử dụng một cách hợp lí, nên tích trữ kim cương ở những level thấp, sau đó có thể có nhiều cơ hội mở thẻ mạnh hơn.

Việc nâng cấp về sau yêu cầu nhiều đơn vị thẻ trong khi số thẻ kiếm được hoặc xin rất khó, có kim cương mua thẻ có lợi thế rất nhiều.

Bạn hãy cố gắng thực hiện các nhiệm vụ kiếm kim cương. Khi có nhiều kim cương trong tay, bạn có thể tăng sức mạnh cho quân đội của mình, dễ dàng có được chiến thắng hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm cho người chơi Clash Royale, đặc biệt là những người chơi mới. Trang bị các mẹo chơi kể trên, bạn sẽ có lợi thế rất nhiều so với các đối thủ khác

(Fibaeurope-u18men.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *