Chuyên mục
Mẹo cược hay

Rồng Hổ và những bí quyết giúp bạn ăn tiền từ nhà cái

Rồng Hổ là loại game online có cách chơi tương đối dễ dàng, nhưng muốn đánh trận nào thắng trận đó là điều thật không dễ dàng. Để có thể sáng suốt trong mọi quyết định bạn cần có những bí quyết của riêng mình. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các Bí quyết Rồng Hổ để thắng được nhiều tiền.

rong ho va nhung bi quyet giup ban an tien tu nha cai

Đặt cược từ nhỏ đến lớn là một quyết định đúng đắn

Khi bạn chỉ mới làm quen với Rồng Hổ bạn không nên đặt tiền cược quá nhiều, hoặc đặt cược mà không có kế hoạch cho bản thân. Nếu bạn như vậy thì hãy thay đổi nó đi. Bạn hãy lên kế hoạch cho việc đặt cược của mình đó chính là đặt cược từ số tiền cược nhỏ lên số tiền cược lớn.

Việc bạn đặt cược như thế sẽ giúp bạn không bị thua lỗ và nếu có thua cũng chỉ thua một phần nhỏ, không đáng kể. Khi bạn đặt cược từ nhỏ đến lớn bạn sẽ lấy lại được số tiền cược mà trước đó bạn thua có khi còn được thêm cả lãi. Bạn cứ việc đặt cược từ nhỏ đến lớn và bạn sẽ không phải hối hận về điều đó đâu.

Kiểm soát hành động và tâm lí của bản thân khi chơi

Khi chơi Rồng Hổ sẽ có đôi khi bạn sẽ không kiểm soát được những lúc tâm lí và hành động của mình. Vì vậy, kiểm soát tốt tâm lí trong khi chơi sẽ là một chiến thuật rất hay giúp bạn chiến thắng. Nếu bạn đang gặp chuyện buồn và tâm lí của bạn không ổn định.

Như vậy, bạn đừng quá vội vào chơi vì nó sẽ ảnh hưởng đến ván bài của bạn. Hãy kiểm soát chúng đến khi nào bạn thật sự bình tâm thì hãy chơi. Khi bạn đang có tâm trạng không tốt mà cứ muốn chơi để giải tỏa stress thì đó là một lựa chọn sai lầm. Bạn sẽ không còn sáng suốt trong cách chơi của mình và dẫn đến thua cuộc.

Việc thắng thua không mấy quan trọng đối với bạn

Khi bạn đã chơi Rồng Hổ thì đừng quá quan trọng vào việc thắng thua. Bởi nó sẽ gây nên tâm lí không tốt cho bạn. Bạn quá quan trọng việc đó vậy nên khi bạn thua hoài bạn sẽ càng muốn chơi để gỡ, còn khi bạn thắng bạn sẽ tìm mọi cách để thắng nhiều hơn. Nhưng việc đó sẽ khiến các bạn đưa ra quyết định sai lầm.

Khi chơi bạn phải tạo cho mình một động lực, đừng nản khi thua cũng đừng tự kiêu khi thắng, lúc nào cũng phải thật điềm tĩnh để có thể đưa ra đáp án chuẩn xác nhất. Nếu bạn có thể làm như vậy, bạn nhất định sẽ trở thành một tay chơi bất bại đấy

Tranh thủ mọi khoảng thời gian giải lao ở trong game

Mọi người thường tranh thủ thời gian giải lao để nghỉ ngơi sau khi đánh một ván Rồng Hổ. Nhưng nếu bạn muốn thắng tiền nhiều, bạn phải tận dụng hết mức có thể cho khoảng thời gian đó. Trong thời gian đó bạn sẽ nhớ lại và ghi chú những lá bài không có khả năng xuất hiện vào ván kế tiếp.

Khi đã ghi chú được bạn sẽ tự mình nghiên cứu và phân tích để đưa ra quyết định đặt cược cho ván tiếp theo đó. Từ cái quyết định của bạn bạn có thể chắc chắn thêm nhiều phần trăm thắng cuộc hơn ở các ván sau. Phải biết tranh thủ thời gian thì bạn mới có một cuộc đời nở hoa.

Hi vọng những kiến thức bổ ích và hữu dụng ở trên sẽ giúp bạn có thể thắng thật nhiều tiền và bất bại trong mọi trận game Rồng Hổ.

(Fibaeurope-u18men.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *