Chuyên mục
Mẹo cược hay

Chia sẻ những kinh nghiệm chơi Sicbo quý báu

Sicbo đã có mặt từ rất lâu nhưng trong những năm gần đây và đặc biệt từ khi xuất hiện dưới hình thức trực tuyến thì trò chơi này mới thật sự thu hút người tham gia. Sicbo xoay quanh các viên xí ngầu, từ các cửa cược, cách chơi kết quả đều dựa và những viên xí ngầu đó. Cách chơi đơn giản nhưng lại rất gây nghiện đã giúp Sicbo ngày càng được chú ý. Bí quyết, kinh nghiệm là một trong những điều người chơi cần trang bị để có được những ván cược với kết quả tốt nhất.

Chia se nhung kinh nghiem choi Sicbo quy bau

Bắt đầu chơi Sicbo bằng những khoản cược nhỏ

Những ván cược đầu tiên khi chơi Sicbo phải thật sự an toàn và mang tính thăm dò. Cũng chính vì vậy hãy nên bắt đầu bằng những số tiền đặt cược tối thiểu và thấp nhất mà nhà cái đó quy định. Không cần quá quan tâm người chơi khác đặt bao nhiêu, bạn chỉ cần đặt những khoản cược an toàn và thấp để thăm dò, làm quen dần dần với nhịp độ của trò chơi.

Sự khởi đầu luôn là yếu tố cần được đề cao hàng đầu, việc đặt cược nhỏ giúp bạn có thể tiếp cận với trò chơi chậm rãi nhưng chắc chắn. Mặt khác thì với việc đặt cược này bạn dễ dàng kiểm soát số tiền đặt cược ở mỗi ván một cách dễ dàng nhất.

Khi chơi nên có kế hoạch cụ tài chính tốt nhất

Kinh nghiệm kế tiếp khi chơi Sicbo được chia sẻ đó chính là việc xây dựng cho mình một kế hoạch quản lý tài chính hợp lý nhất. Để đi đến số tiền thưởng cuối cùng nhận về cao thì phải có được kế hoạch tài chính hợp lý, rõ ràng và phù hợp nhất với số vốn mà bản thân đang có.

Đầu tiên hãy xác định số vốn bạn sẽ bỏ vào cuộc chơi của mình. Lưu ý số vốn cần rõ ràng và minh bạch so với những khoản chi phí khác của bạn, Tuyệt đối không để lẫn tiền sinh hoạt, hay các khoản phí khác vào việc chơi Sicbo.

Kế tiếp dựa vào số vốn đang có, hãy chia nhỏ số tiền để đặt cược trong ít nhất là 30 – 30 ván cược. Vì thời gian diễn ra 1 ván cược Sicbo rất nhanh nên bạn cũng có thể tham gia vào rất nhiều ván.

Sau đó bạn cần quy định rõ ràng về một mức giới hạn tài chính của bản thân. Ví dụ về khoản tiền thưởng chạm mốc là bao nhiêu đến mốc đó thì cần dừng lại. Tương tự vậy bạn cũng nên có mốc số tiền thưởng thâm hụt để không bị quá thua lỗ năng nề.

Hãy cẩn trọng khi đưa ra từng quyết định

Tất cả những tay chơi Sicbo đều nên biết rằng từng quyết định của mình đưa ra rất quan trọng. Từ quyết định đặt cược, chọn cửa cược… vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận trong từng sự lựa chọn của bạn thân để đảm bảo không phải hối hận với những gì đã được đưa ra.

Cách để bạn có được sự chính xác trong quyết định đó chính là sự tỉnh táo. Nó có thể giúp để đưa ra những quyết định đó hợp lý, giữ tâm lý thật ổn định để có được sự suy xét chính xác. Ngoài ra cần có quá trình quan sát để có thể có được nhiều dữ liệu, cơ sở nhất để đưa ra dự đoán chính xác nhất. Không những vậy bạn còn nên áp dụng những chiến thuật và phương pháp cho riêng mình để tự tạo ra những lợi thế lớn trong quá trình tham gia Sicbo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *