Chuyên mục
Mẹo cược hay

Bạn muốn trở thành cao thủ bài Liêng? Tại sao không?

Liêng trở nên khá phổ biến với Việt Nam, đặc biệt là những người sành chơi bài lá. Ban đầu, ai cũng nghĩ có thể chơi Liêng và dễ dàng chiến thắng với số tiền khủng. Nhưng không phải, muốn ăn nhiều trong bài Liêng bạn phải có kỹ năng, áp dụng những kinh nghiệm và bí quyết trong thực tiễn.

Sau đây là một vài bật mí về chiến lược hay trong chơi Liêng của các cao thủ.

Ban muon tro thanh cao thu bai Lieng? Tai sao khong?

Tận dụng tâm lý yếu  khi chơi của đối phương 

Những người mới bắt đầu chơi Liêng thậm chí là đã chơi lâu dài nhưng đôi khi vẫn bị mất bình tĩnh. Người khôn khéo là người đoán được tâm lý của đối phương và tác động đến chúng. Tuy nhiên, những người như vậy đòi hỏi phải thật bình tĩnh, tự tin, nhận định được nước bài xấu của đối thủ để nâng cao tỉ lệ chiến thắng.

Chờ bài đẹp là một trong những chiến lược có người sẽ sử dụng. Rơi vào trường hợp này, bạn có thể tăng tiền tố liên tục để phá bài và dụ dỗ họ theo vậy. Làm được điều này, số tiền thuộc về bạn chắc chắn sẽ rất dễ dàng.

Bình tĩnh và chờ bài đẹp để mạo hiểm chơi bài 

Thay vì mạo hiểm để giữ an toàn thì chờ bài đẹp là một chiến lược chơi rất khôn ngoan. Nếu cảm giác mình có khả năng giành chiến thắng, đặc biệt là những trận đấu có số người tham gia cao thì tỉ lệ thua cuộc càng lớn thì bạn không nên đặt số tiền cược quá nhiều. Hãy bình tĩnh và đợi bài đẹp để đặt cược cao sau đó thu về lợi nhuận cho mình.

Một lưu ý khi sử dụng chiến thuật này đó là hãy lựa chọn vị trí ngồi phù hợp, có thể ngồi cuối cánh bởi vì khi bạn nắm giữ bài đẹp trong tay cùng số tiền cược lớn thì người ngồi cạnh có thể đặt theo. Như vậy tỉ lệ giành chiến thắng cũng tăng lên.

Không nên ngồi quá lâu nếu đã đến lúc phải dừng

Đặc điểm của những trò chơi giải trí đó chính là thu hút người chơi, khiến họ luôn hấp tấp và có cảm giác không muốn dừng lại. Tuy nhiên dù cho tiền vốn của bạn có lớn đến mấy thì sự an toàn vẫn là trên hết. Mỗi trận Liêng đều trôi qua rất nhanh, khả năng ăn tiền cũng rất nhanh và trường hợp thua trắng cũng rất có thể xảy ra.

Vì vậy, người chơi phải xây dựng chiến thuật rõ ràng, cách đánh khôn ngoan và dừng lại đúng lúc nếu muốn bảo toàn số tiền vốn của mình. Khi nhận thấy mình rơi vào dây bài đen thì nên dừng lại nếu không muốn đi về với hai bàn tay trắng

Xây dựng một chiến thuật và cách chơi cho mình

Những người chơi Liêng đặc biệt là những tân thủ thì càng phải chú ý điều này. Qua quá trình trải nghiệm và học hỏi trong thực tế, mỗi người phải tự xây dựng cho riêng mình kinh nghiệm, chiến thuật chơi phù hợp, hiệu quả nhất.

Nhiều đã có cho mình những chiến thuật, thì việc quan trọng tiếp theo là sử dụng chúng một cách linh hoạt, tùy vào trường hợp để không bị đối phương đoán trúng và phá bài.

Sau đây là 2 chiến lược chơi Liêng đáng chú ý:

Một là úp bài. Khi nhận ra mình có tay bài xấu và không có khả năng giành chiến thắng thì có thể úp bài. Cách này làm cho số tiền đặt cược không bị mất quá nhiều.

Thứ hai là cáy bài. Cáy bài có nghĩa là làm cho đối phương hiểu nhầm mình giữ bài đẹp khi tố với số tiền đặt cược cao. Họ có thể sẽ bị sợ và chọn cách úp bài, như vậy bạn có khả năng thắng cuộc. Những cách này đòi hỏi người sử dụng phải thật vững vàng và không khéo sẽ mắc vào trường hợp gậy ông đập lưng ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *