Chuyên mục
Mẹo cược hay

Giải mã giấc mơ thấy tiền xu và con số làm giàu?

Thông thường theo chiêm tinh việc mơ thấy tiền vốn là điều không tốt cho gia chủ, bởi nó là điềm báo rằng sẽ có thay đổi lớn trong hoàn cảnh tài chính của bạn.

Tuy nhiên tùy theo từng tình huống riêng biệt, đối với giấc mơ thấy tiền xu cũng rất nhiều may mắn cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu để biết rõ hơn nhé.

giai ma giac mo thay tien xu va con so lam giau?

Nằm mơ thấy tiền xu điềm báo gì?

Tiền xu hiện nay vẫn được nhiều quốc gia sử dụng và lưu hành. Tiền xu được làm chủ yếu bằng kim loại đồng và hợp kim khác. Tiền xu có ưu điểm là sử dụng thuận lợi, dễ dàng, mặc dù chúng có giá trị nhỏ những thời gian sử dụng một đồng tiền xu tương đối dài. Do đó, nếu nhìn thấy đồng xu trong giấc mơ đồng nghĩa với việc bạn có một cuộc sống bền bỉ, dài lâu.

 • Nếu bạn nằm mơ tiền xu được xâu: thành chuỗi nghĩa là bạn sẽ có người yêu bạn chân thành xuất hiện trong thời gian tới. Với người có gia đình, đó là điềm báo cho những vụ ngoại tình, không tốt trong tình cảm gia đình của bạn. Do đó, trong thời gian này nên chăm sóc bản thân và những người thân yêu của mình hơn để tránh những trục trặc trong cuộc sống nhé.
 • Bạn mơ thấy có nhiều tiền xu: là điềm báo những dự định bạn thực hiện trong tương lai, mặc dù phải trải qua nhiều khó khăn nhưng cuối cùng cũng đạt được thành công. Trong thời gian này bạn nên thực hiện giấc mơ của mình, mặc dù thất bại nhưng cũng chỉ là lúc đấu, càng cố gắng thành công của bạn sẽ càng vang dội hơn đấy.
 • Bạn mơ thấy có người cho mình một bọc tiền xu: là điềm báo xấu báo hiệu bạn sẽ gặp những rắc rối, phiền toái mà người ngoài đem đến. Cần hết sức cẩn thận trong lời nói và hành động của mình, nhất là trong công việc và với những người xung quanh để tránh những điều không may xảy đến nhé.
 • Mơ thấy đúc tiền xu: là công việc đang thực hiện gặp khó khăn, hãy bình tĩnh và tìm phương án tốt nhất để làm bạn nhé. Trong thời gian này nên hạn chế làm những công việc như đầu tư, buôn bán, bởi có thể bạn sẽ thua lỗ trong khoảng thời gian dài đấy.

Nằm mơ thấy tiền xu đánh con gì?

Tiền xu được sử dụng rộng khắp các quốc gia trên thế giới, đặc biệt trước thế kỷ 20. Có ý nghĩa cho tài lộc nên mơ thấy tiền xu được các lô thủ quan tâm hơn cả. Hãy xem những con số tài lộc trong giấc mơ này nhé.

 • Thấy mình nhặt đi đường nhặt được tiền xu đánh 06-29.
 • Thấy tiền xu bị dính máu đánh 33-93.
 • Thấy một xâu tiền xu thành chuỗi đánh 04-54.
 • Thấy có người cầm chuỗi tiền xu màu đen đánh 19-51.
 • Thấy tiền xu làm bằng vàng đánh 16-82.
 • Chiêm bao thấy một đồng tiền xu đánh 40-98.
 • Thấy đồng tiền xu bị mẻ hãy gãy đôi đánh 01-10.

(Fibaeurope-u18men.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *