Chuyên mục
Mẹo cược hay

3 chiến thuật đơn giản nhưng hiệu quả để đánh bại đối thủ khi chơi Poker

Có thể nói Poker là một trò chơi bài nổi tiếng nhất tại các sòng bài casino, đặc biệt là những sòng bài nổi tiếng như Las Vegas và Macao. Số lượng người lựa chọn tham gia trò chơi này ở đó là cực kỳ đông.

Để chinh phục được trò chơi này thì điều đầu tiên bạn phải nắm rõ được quy tắc về trò chơi, sau đó hãy tìm hiểu thêm về những phương pháp và chiến thuật để khắc chế đối thủ. Bạn hãy tìm hiểu về những điều đó ở bài viết dưới đây nhé.

3 chien thuat don gian nhung hieu qua de danh bai doi thu khi choi poker

Không nên trông chờ vào việc đợi hand

Đây là những vấn đề mà người chơi mới hay mắc phải, họ quá trông chờ vào hand hoặc là sử dụng quá nhiều hand khác nhau. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng sẽ chờ đợi được những hand phù hợp cho mình, thế nên những người đó đã thua vì điều này.

Chính vì thế bạn đừng có trông chờ quá nhiều vào việc đợi hand phù hợp cho mình, hãy chọn một hand nào có khả năng dễ tạo nhất để giành chiến thắng. Trong trường hợp ở vòng flop không có hand đó thì tốt nhất nên nghĩ fold bài để tiết kiệm tiền cược của mình.

Dừng lại đôi khi cũng là một chiến thuật

Đôi khi dừng lại không phải là bạn chịu thua, mà đó là phương pháp để hạn chế những rủi ro mình sẽ gặp phải như mất thêm nhiều tiền cược. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ chơi Poker được lâu dài hơn và tìm kiếm cơ hội giành chiến thắng cũng dễ dàng hơn.

Hoặc thậm chí là có một vài cao thủ lựa chọn fold bài để thăm dò cách chơi của đối thủ, qua những ván bài đó bạn sẽ biết được trình độ và tìm kiếm những cách khắc chế đối thủ của mình.

Sử dụng kỹ năng tố láo để đối thủ bỏ bài

Kỹ năng bluff hay còn được nhiều người Việt Nam gọi là tố láo, đây là phương pháp được rất nhiều người sử dụng trong bài Poker. Nó có thể giúp người chơi 1gom giành được chiến thắng ở bất kỳ hand nào, chính vì thế đây là một kỹ năng bắt buộc bạn phải học cho bằng được.

Thông thường khi bạn có những lá bài tẩy tốt kết hợp với những lá bài chung để tạo được một hand mạnh sau đó mới nâng mức tiền cược lên. Tuy nhiên với kỹ năng này bạn cũng không cần phải chờ đợi những hand mạnh này, bạn sẽ nâng mức cược của mình lên nhằm đánh lừa đối thủ và ép họ fold bài.

Thế nhưng không phải lúc nào đối thủ cũng sẽ bị đánh lừa, thế nên bạn cần phải kết hợp kỹ năng này với nhiều phương pháp khác để đạt được hiệu quả cao nhất.

Ví dụ như, để đánh lừa đối thủ thành công thì tốt nhất là bạn nên chọn ví trí ngồi ở cuối cùng. Vì khi đó bạn sẽ lừa người đưa ra hành động cuối, thế nên sẽ có rất nhiều thời gian cho bạn quan sát trình độ cũng như hành động của họ. Và thông qua những thông tin bạn quan sát được để lựa chọn xem mình có lên sử dụng kỹ năng tố láo này hay không.

Mặt khác việc người chơi ngồi ở những bàn có ít người cũng sẽ giúp được kỹ năng này đạt được hiệu quả cao hơn. Bởi vì khi chơi ở bàn đông người bạn sẽ không thể nắm bắt hết những quân bài mà đối thủ đang nắm giữ là mạnh hay yếu. Thế nên việc tố láo ở những bàn này rất dễ gặp những người có hand mạnh và sẽ theo mức cược bạn đặt ra đến cùng.

Ngoài ra nếu trong trường hợp đến vòng flop đối thủ của bạn vẫn theo mức cược bạn đưa ra, thậm chí là nâng mức cược cao hơn thì tốt nhất là nên nghĩ đến chuyện fold bài để không phải mất quá nhiều tiền. Đặc biệt là hãy hạn chế sử dụng việc tố láo này liên tục nếu không muốn bị đối thủ bắt bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *