Chuyên mục
Mẹo cược hay

Những điều quan trọng mà người chơi Poker cần phải chú tâm đến

Nếu bạn là người chơi Poker lâu năm hay người mới chơi thì chắc chắn bạn cần nên biết 6 điều quan trọng này trong game Poker vì nó sẽ giúp bạn chiến thắng và biết đâu sẽ giúp bạn thắng được khoản lợi nhuận siêu to khổng lồ chứ.

nhung dieu quan trong ma nguoi choi poker can phai chu tam den

Chọn mọi thứ khi chơi game Poker

Đúng là vậy. Khi tham gia trò chơi, ngay khi mới bắt đầu thì việc bạn chọn bàn  chọn sàn hay chọn vị trí ngồi là điều vô cùng quan trọng. Tại sao lại nói vậy? Vì khi bạn có chiến thuật có phương pháp nữa rồi kết hợp với những điều trên dễ dàng nữa thuận lợi nữa thì quá tuyệt phải không nào. Nó là điều mà người chơi Poker tham khảo và thử áp dụng 1 lần nhé. 

Hãy quản lý bankroll tốt nhất có thể

Bạn hãy luôn nhớ rằng mục đích chơi Poker của bạn là gì? Đó là 1 trò giúp bạn giải trí hay giúp bạn kiếm thêm thu nhập từ nó thì mục đích đó vô cùng quan trọng đó. Nếu bạn là vì chơi Poker muốn chi tiêu cho nguồn sống của mình thì bạn phải luôn vạch ra mục tiêu khác nhỏ hơn để đạt được những điều đó từ trò Poker.

  • Bạn phải giữ trong bank của mình đủ số tiền tiêu trong 1 tháng.
  • Bạn phải biết tiết kiệm vì nhỡ đâu tháng sau thua nhiều không bằng tháng này thì sao. 
  • Luôn dự trữ trong bank 1 khoản tiền để khi rơi vào trường hợp khó khăn nhất để có tiền mà chi tiêu. 

Hãy học về stack ratio và bet size

Có lẽ ai đã từng chơi Poker cũng phải công nhận rằng 2 thứ kể trên là vô cùng khó. Không thể học trong 1 vài buổi hay vài tháng là có thể thành thạo được ngay bởi vì kiến thức của 2 thứ đó là vô cùng rộng và mênh mông  bạn có thể cũng có thể học nữa học mãi mà thôi.

Và trên thực tế cách tốt nhất để bạn hiểu về stack ratio là bạn nên chơi vài cái SNG và từ đó bạn có thể áp dụng M vào. Trong 2 cái thì bet size là cái khó nhất khó vô cùng, các người chơi 1gom link rất nhiều năm cũng không thể thành thạo được chúng chỉ mới dừng lại ở mức độ biết cơ bản mà thôi.

Luôn xem lại hand phù hợp nhất

Và điều lưu ý này cũng không kém phần quan trọng như trên kia, với cách review hand thì bạn có rất nhiều cách để làm. Nếu bạn là người chơi chuyên nghiệp thì việc bạn review lại hand cũng đơn giản. Còn trong trường hợp bạn là người mới chơi thì bạn cần phải sử dụng phần mềm chuyên về review hand. Với các site trên điện thoại di động thì bạn hãy dùng phần mềm được gọi là phần mềm ghi hình lại quá trình của mình.

Vậy nói lý thuyết là vậy xong quá trình  mình làm thì như thế nào đây. Đầu tiên bạn hãy xem lại nếu bạn không phát hiện được lỗi sai nào thì bạn quá siêu rồi. Đây là điều vô cùng thuận lợi cho bạn, bạn hãy tiếp tục chiến đấu để thu lại được khoản lợi nhuận to đùng nhé.

Ngược lại nếu bạn không chắc hay không biết mình sai ở đâu thì điều bạn nên làm đó là nhờ ai đó để giúp bạn tìm ra lỗi sai và nguyên nhân sai ở đâu từ đó bạn mới rút ra được kinh nghiệm để lần sau không mắc vào nữa. 

Thao tác review hand là vô cùng quan trọng nhưng nó vô cùng chán ngẫm. Nhưng chán cũng phải làm đó là điều giúp bạn thắng hay là thua đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *