Chuyên mục
Mẹo cược hay

Những điều bạn cần chú ý để khi chơi Sâm lốc có được hiệu quả cao nhất

Nếu bạn đã từng chơi Tiến lên và cảm thấy nó thú vị thì chúng tôi khuyên bạn cũng nên tham gia trò chơi Sâm lốc nữa. Bởi vì cách chơi của 2 trò cũng tương đối giống nhau, thậm chí sự kịch tính của trò chơi Sâm lốc còn cao hơn nhiều. Và để bạn giành chiến thắng ở trong trò chơi này thì cần phải đánh bại hết đối thủ của mình. Để làm được điều đó thì sẽ cần đến kinh nghiệm và kỹ năng của người chơi. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý vài điều sau đây để chơi Sâm lốc tốt hơn nữa nhé.

Nhung dieu ban can chu y de khi choi Sam loc co duoc hieu qua cao nhat

Biết rõ Sâm lốc có những liên kết nào

Khi bạn tham gia trò chơi Sâm lốc tại nhà cái 1gom thì điều đầu tiên cần phải làm đó chính là tìm hiểu về quy tắc và luật chơi trò này. Đây là một điều cực kỳ quan trọng và nó ảnh hưởng rất lớn đến khả năng giành chiến thắng của bạn đấy. Bởi lẽ bạn cần phải biết trò chơi này có cách vận hành thế nào, và những bộ bài nào liên kết được để sử dụng.

Nếu chỉ vì bạn không biết rõ những bộ bài mình được phép liên kết mà xảy ra sai lầm thì tất nhiên là thua rồi. Chẳng hạn như trường hợp đáng nhẽ bạn có thể liên kết bộ dây 5 lá, nhưng vì không hiểu nên bạn lại dùng chúng như những quân lẻ. Vậy nên, bạn cần phải tránh trường hợp này để không phải nhân kết quả thua và đánh mất đi một khoản tiền lớn đó. Và cách tốt nhất để tránh được chẳng có gì ngoài việc nắm rõ những kiến thức cơ bản về trò chơi Sâm lốc cả.

Không nên ủ bài ở trong mọi ván đấu

Sâm lốc là một trò chơi yêu cầu bạn chạy được hết những quân bài trên tay của mình để giành được chiến thắng. Và trò chơi này cũng dùng những quân bài còn lại của bạn để tính điểm và từ đó quy ra tiền thắng, thua đấy. Cho nên có một điều mà người chơi luôn phải làm đó chính là chạy thật nhanh những quân bài của mình và tuyệt đối không ủ bài quá lâu.

Bởi vì việc bạn ủ bài vừa tạo cơ hội cho đối thủ của mình và vừa tiềm ẩn rui ro bạn không chạy được những quân bài đó. Thậm chí là có rất nhiều trường hợp người chơi chỉ vì ủ bài nên cuối cùng chẳng chạy được quân nào, và nó đã khiến người chơi mất đi một khoản tiền lớn hơn rất nhiều. Vì lẽ đó việc ủ bài là điều không nên xuất hiện ở trong trò chơi Sâm lốc này, bạn cần chạy thật nhanh để có nhiều cơ hội thắng cũng như giảm bớt số tiền phải trả nếu không thắng được.

Đừng có báo Sâm khi chưa nắm chắc

Việc người chơi có thể báo sâm khi ván bài mới bắt đầu là một tính năng cực kỳ thú vị ở trong trò chơi Sâm lốc này. Và cũng nhờ tính năng này nên sự hấp dẫn của trò này cao hơn rất nhiều. Cụ thể là khi bạn báo Sâm thì sẽ được quyền đánh trước, kể cả khi bạn không giành chiến thắng ở ván bài trước đó. Nếu trong lúc bạn báo Sâm mà không bị đối thủ nào chặt thì sẽ nhận được số tiền rất lớn, vì mỗi người chơi trong bàn cược sẽ phải trả bạn số tiền tương đương với 20 lá bài đấy.

Tuy nhiên nếu trong quá trình bạn báo Sâm mà bị đối thủ chặt thì số tiền bạn mất đi cũng chẳng kém. Bạn sẽ phải đến số tiền bằng 20 lá bài cho mỗi một đối thủ ở trên bàn cược lúc đó. Vì vậy việc báo Sâm liều và để đối thủ chặt mất Sâm là một điều rất tai hại ở trong trò chơi này. Vậy nên bạn cần phải chắc chắn bài của mình không thể bị đối thủ chặt được rồi mới bào Sâm nhé. Tuyệt đối đừng báo Sâm liều đấy, vì khả năng họ chặt được là rất lớn đó.

(Fibaeurope-u18men.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *