Chuyên mục
Mẹo cược hay

Mẹo đặt cược cơ bản trong Roulette cần biết

Mặc dù nói Roulette là một trò chơi dựa vào may mắn là chính. Thế nhưng nếu biết cách áp dụng những chiến thuật khi đặt cược thì người chơi hoàn toàn có thể tăng tỷ lệ thắng của mình lên. Cùng tìm hiểu một số mẹo đặt cược cơ bản dành cho người mới trong bài viết ngày hôm nay.

Meo dat cuoc co ban trong Roulette can biet

Chiến thuật cược Kavouras

Tên của chiến thuật này rất ít người biết, thậm chí ngay cả những người chơi Roulette lâu năm nếu không tìm hiểu thì cũng không biết đến. Cách áp dụng cũng khá đơn giản. Người chơi chỉ cần chọn ra 20 con số và đặt cược với các giá trị bằng nhau liên tục là được.

Nếu người chơi lựa chọn 20 số thì xác suất chiến thắng sẽ là 20/37, tức là hơn 50%. Đối với kèo cược 1 số cụ thể thì tỷ lệ ăn cược là 1 ăn 35. Giả sử mỗi số người chơi đặt 1 đơn vị cược thì mỗi ván sẽ cần tốn 20 đơn vị cược. Trường hợp thắng thì bạn sẽ thu về 35 đơn vị cược, trừ đi vốn thì sẽ lời tổng cộng 15 đơn vị cược.

Mặc dù tỷ lệ thắng khá cao nhưng giả sử thua 1 ván thì dù ván tiếp theo thắng thì người chơi vẫn sẽ mất tổng cộng 40 đơn vị cược. Tính ra thì sau 2 ván người chơi đã bị lỗ mất 5 đơn vị cược. Vậy nên quan trọng nhất là 20 số người chơi lựa chọn có tỷ lệ thắng cược cao.

Đặt cược 3 phần

Phương pháp đặt cược này không giúp người chơi tăng tỷ lệ thắng cược của mình nhưng giống như một tấm vé bảo hiểm. Cách áp dụng cũng khá đơn giản. Bạn hãy lựa chọn một lượng tiền tiền cược nhất định của mình và chia thành 3 phần khác nhau. Ở ván đầu tiên sẽ đặt 1 phần, nếu thắng thì cộng lại và đặt tiếp 1 phần 3. Trường hợp ván đầu tiên thua thì người chơi sẽ đặt 2 đơn vị ở ván tiếp theo.

Nếu thắng ở ván đầu tiên thì đương nhiên số tiền của người chơi sẽ tăng lên. Giả sử thua ở ván thứ nhất và thắng ở ván thứ 2 thì bạn sẽ thu về 4 đơn vị tiền cược, lãi 1 đơn vị tiền cược. Vậy nên chỉ cần không để thua 2 ván liên tiếp thì người chơi hoàn toàn chắc chắn sẽ có lãi.

Bởi vì điều kiện là người chơi tại vaobong không thể để thua 2 ván liên tiếp nên người chơi chỉ nên đặt cho các kèo cược ngoài. Đặc biệt là những kèo có tỷ lệ ăn cược xấp xỉ 50% như cược tài xỉu, cược chẵn lẻ, cược đỏ đen. Đương nhiên trường hợp bóng mà về ô số 0 thì dù người chơi có đặt như thế nào đi chăng nữa thì vẫn thua.

Đặt cược Labouchere

Thực ra phương pháp này không được quá nhiều người chơi áp dụng vì nó giống như áp KPI cho bạn vậy. Đầu tiên thì người chơi phải xác định mục tiêu số tiền mà mình muốn chiến thắng. Sau đó thì sẽ chia thành các đơn vị cược nhỏ hơn và đây cũng là số tiền người chơi sẽ đặt cược mỗi ván.

Trong trường hợp người chơi để thua ở ván nào thì phải cộng số tiền thua cược vào mục tiêu của mình. Rõ ràng phương pháp này không có ý nghĩa quá nhiều. Thậm chí còn tạo thêm áp lực cho người chơi phải giành chiến thắng. Áp lực càng nhiều thì càng dễ đưa ra các quyết định sai lầm. Vậy nên người chơi không nên sử dụng phương pháp này khi đặt cược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *