Chuyên mục
Mẹo cược hay

Kỹ thuật chơi phỏm khiến đối thủ không thể thắng được bạn

Ai cũng muốn giành lấy nhữn phần thắng giá trị nhất để nâng cao tỷ lệ thưởng cho bản thân. Tuy nhiên áp dụng nhiều cách chơi phỏm khác nhau nhưng chung quy lại chúng ta có được 3 kiểu chơi phổ biến. Người không chơi phỏm thường xuyên, nhưng bạn vẫn có thể áp dụng chiêu thức này. Cơ hội chiến thắng vẫn là rất cao nhưng tốt nhất nên trau dồi thêm kỹ năng. Dưới đây là những kỹ thuật chơi phỏm hiệu quả.

Ky thuat choi phom khien doi thu khong the thang duoc ban

Chọn cách gửi phỏm và cắt gửi hợp lý

Chọn cách chơi gửi bạn sẽ tránh được việc hạ phỏm vì nó có mối quan hệ mật thiết với hạ. Điều này không quá xa lạ với các tay chơi phỏm chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc tình huống để chọn gửi hay không gửi, vì xét cơ bản chiêu thức này cũng có nội dung ảnh hưởng đến những chiến thuật chơi còn lại. Việc gửi hay không tùy thuộc luật chơi, phân tích của người chơi và những cấu hình bài nhất định.

Sai sót không nhiều nhưng bạn cũng không nên loại trừ hoàn toàn những khả năng tiêu cực có thể xảy ra. Người chọn gửi phỏm nên chú ý những mối liên kết của nó để không để quân bài chia cắt ra nhiều phương thức chơi không hợp lý. Tương tự nếu chọn cắt gửi phỏm thì phỏm phải dài hơn 3 quân bài. Vì bạn phải chia hạ đến 3 quan để làm cầu nối cho những người chơi khác thực hiện gửi phỏm của bạn.

Kỹ thuật đánh rắn cục diện

Không nhiều người lựa chọn kỹ thuật đánh phỏm này nhưng nó có thể mang đến chiến thắng dù hơi phức tạp trong cách hình dung để người mới chơi phỏm hiểu. Đây là kỹ thuật dựa vào cấu hình bài của mỗi người chơi phán đoán. Với những tay chơi dưới cần lưu ý kỹ thuật này, vì người chơi cao tay thường chọn kỹ thuật này để hạn chế những tay dưới không ăn phỏm được.

Áp dụng kỹ thuật này bạn sẽ hạn chế phần nào những hậu quả xấu nhất từ việc bị ăn mất quân chốt. Bên cạnh đó, còn có thể tránh đối thủ khác được phép gửi vòng bài của một người chơi khác. Nếu người chơi bốc được quân bài có lợi sẽ thiệt hại cho bạn khi họ Ù hay được nhất điểm. Đánh rắn đôi khi bạn phải nghĩ đến việc họn cạ cho những mục tiêu toàn diện hơn.

Kỹ thuật cho ăn và giăng bẫy đối thủ

Bạn cần nhắc xem liệu khả năng tay dưới có thể ăn được bài của mình cao hay thấp. Mực đích để tìm kiếm những phương pháp chơi thuận lợi nhất tránh được yếu tố xấu gây hại cho mình. Thay vào đó là những chiến lược có lợi cho bản thân như thay đổi thứ tự bốc, không chuyển hạ cho đối thủ mình muốn và chuyển tránh hạ cho mình.

Đồng thời phủ sóng chiến lược giăng bẫy mọi ván chơi. Nhận định chính xác cấu hình các bên chơi để đánh ra những quân bài có giá trị nhất định cấu hình làm người chơi nhầm lẫn chiến lược thật sự của bạn. Cách giăng bẫy này đôi khi chịu nhiều tác động vì quân bài đánh ra có thể mâu thuẫn với mục tiêu chiến thuật khác bạn vận dụng.

Tuy nhiên nếu thử bạn phải cẩn thận nếu không có thể làm bạn tự hại chính mình. Không chỉ không làm đối thủ thất bại mà bản thân bạn mất cả vốn lẫn lời. Phỏm dễ đánh, nhưng khó thắng, muốn thắng cũng mất nhiều sự đánh đổi và cân não không hề dễ như bạn nghĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *