Chuyên mục
Mẹo cược hay

Học cách chơi tựa game tiến lên miền Bắc để giành chiến thắng?

Ngày hôm nay thì mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một tựa game đang có được sự thành công rất lớn trên thị trường hiện nay đó chính là tiến lên miền Bắc. Và chơi tiến lên miền Bắc như thế nào để giành được chiến thắng thì hãy xem qua bài viết của mình ngày hôm nay nhé.

hoc cach choi tua game tien len mien bac de gianh chien thang?

Tiến lên quy định như thế nào?

Đối với tựa game tiến lên miền Bắc này thì nhà cái sẽ sử dụng bộ tú lơ khơ trong các ván thi đấu và theo quy định mỗi ván đấu người chơi sẽ nhận được 13 quân bài.

Tối đa sẽ có 4 người chơi tham gia và để giành được chiến thắng thì bạn cần đi hết bài trước ván thi đấu và khác với những tựa game còn lại thì những người chơi còn lại sẽ phải tiếp tục thi đấu để phân chia thứ hạng nhì ba bét để đóng số tiền phạt.

Với tiến lên miền Bắc có luật chơi sẽ khá chặt chẽ khi mà bạn cần phải đưa ra quân bài với giá trị cao hơn cũng như cùng chất bài mới đối thủ đã đưa ra.

Cụ thể sức mạnh của những giá trị quân bài từ cao đến thấp là 2 Át K Q J 10 9 8 7 6 5 4 3. Còn về chất bài sẽ là cơ rô tép bích. Như vậy thì 2 cơ sẽ chặn được toàn bộ những quân bài lẻ để mang về lợi thế lớn đấy nhé.

Nếu như có được quân bài 3 bích trong ván thi đấu đầu tiên thì bạn sẽ giành được quyền đi bài trước và vòng thi đấu sẽ được tính theo ngược chiều quay kim đồng hổ. 

Vòng thi đấu sẽ được khép lại khi mà có người chơi vào bóng nhanh đưa ra được quân bài có giá trị cao nhất và sau đây là một số bộ bài có trong các ván thi đấu của tựa game này.

Đầu tiên là bộ đôi, với bộ đôi thì bạn cần có 2 quân bài cùng giá trị cùng màu sắc. Tiếp theo là bộ sảnh với 3 quân bài có giá trị nối tiếp và cùng chất bài.

Tứ quý với 4 quân bài có giá trị giống nhau và để chặn được sức mạnh của quân bài 2 thì chỉ có một cách duy nhất đó là sở hữu được bộ bài tứ quý.

Những chiến thuật chơi tiến lên

Đối với tựa game tiến lên miền Bắc chính vì mức độ chơi khá khó như vậy cho nên bạn sẽ cần phải có những chiến thuật chơi trong các ván thi đấu đấy nhé.

Chiến thuật chơi đầu tiên đó là đi những bộ bài sảnh hoặc những quân bài lẻ với giá trị thấp ngay từ ban đầu. Nếu đi được những bộ sảnh thì bạn sẽ giảm được tối đa các quân bài dẫn đến không bị mất nhiều tiền cược nếu không may bị thất bại.

Tiếp đến là mỗi người chơi tham gia nên đưa cho mình một chiến thuật đi bài riêng và chỉ nên tham khảo chiến thuật chơi bởi mỗi ván thi đấu thì chiến thuật đưa ra cũng sẽ khác nhau.

Cuối cùng đó là phán đoán cũng như phân tích trận đấu. Với khả năng phán đoán và phân tích xem đối phương đang còn những quân bài nào để đưa ra những phương án khắc chế đối thủ sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn một chiến thắng.

Nâng cao trình độ chơi tiến lên

Để có thể nâng cao được trình độ chơi tiến lên thì các bạn cần phải tham gia vào nhiều ván thi đấu cũng như học hỏi kinh nghiệm thi đấu từ các cao thủ truyền đạt lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *