Chuyên mục
Mẹo cược hay

Combo lên đồ cực chuẩn cho các tướng trong Liên Quân Mobile

Đối với các game thủ khi chơi Liên Quân Mobile thì một trong số những thao tác không thể thiếu đó là lên trang bị để gia tăng sức mạnh cho tướng.

Có rất nhiều cách trang bị khác nhau cho từng vị tướng cũng như từng trận đấu. Một lối lên đồ kết hợp những trang bị phù hợp nhất có thể khiến chúng ta dễ dàng kết liễu đối thủ từ đó nhanh chóng kết thúc trận đấu.

Combo len do cuc chuan cho cac tuong trong Lien Quan Mobile

Cách lên trang bị cho các tướng

Cũng như bảng ngọc thì việc lên trang bị cần phải được chuẩn bị trước lúc trận đấu diễn ra. Có rất nhiều lối kết hợp trang bị khác nhau tùy thuộc vào chất tướng mà người chơi đang nắm giữ.

Trước khi vào một sảnh đấu người chơi chỉ cần nhấp vào mục Trang bị ở menu bên trái màn hình để chọn vị tướng mà mình cần lên đồ. Nhấn vào Thay đổi nếu muốn chuyển sang trang bị cho tướng khác. Nhấn X để xóa lối trang bị cũ và lựa chọn các “đồ chơi” tương ứng sao cho phù hợp với mục tiêu của mình. 

Combo trang bị cho Ngộ Không

Hiện nay số lượng các món trang bị ngày càng nhiều khiến người chơi đôi lúc bị “nhiễu” mà không đưa ra được một lối trang bị phù hợp cho từng vị tướng của mình.

Một cách sáng suốt là nên học theo những cách lên đồ đã được các cao thủ đề xuất. Thông thường các món trang bị tên “Thánh” trong game đều sở hữu một sức mạnh cực khủng khiếp trong đó phải kể đến combo Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp.

Đây là một combo có thể giúp các vị tướng đặc biệt là Ngộ Không có thể tăng tốc độ chạy cũng như sát thương chí mạng. Đối với các xạ thủ thì đây là một lựa chọn hợp lý để có thể bắn mạnh mẽ và thoải mái ở các giai đoạn cuối trận đấu.

Combo cho các tướng Pháp Sư

Một lối trang bị được đa số các cao thủ sử dụng cho vị tướng Pháp sư của mình là Trượng Băng và Áo Choàng Băng Giá. Trượng Băng sẽ gây ra tác dụng làm chậm và Áo Choàng sẽ giúp khống chế đối phương làm giảm 25% tốc độ chạy của kẻ địch. Nguyên tổng combo này có thể gây ức chế lên đến 50% cho tốc độ chạy. Và điều này trong Liên Quân đồng nghĩa với cơ hội kết liễu đối phương một cách đầy dễ dàng và nhanh chóng.

Bên cạnh đó combo này sẽ giúp các tướng có thêm một khoảng thời gian hồi chiêu và lượng công phép đủ để gây sát thương lên đối thủ. 

Combo cho các tướng đường Rồng

Thương Xuyên Phá và Thương Longinus là lối trang bị cực mạnh cho các game thủ để tăng sức mạnh cho các vị tướng đi đường Rồng. Combo này có thể giúp phá đi lớp giáp dày mà các đối thủ trang bị nhờ vào khả năng nội tại xuyên giáp cũng như sự công phá lớp giáp lớn.

Combo cho các tướng Đỡ đòn

Trong bảng các trang bị thì Khiên Thất Truyền và Khiên Huyền Thoại là những món đồ cực phù hợp cho các tanker. Đa số các cao thủ sử dụng combo này vì khả năng hỗ trợ cực đỉnh cho các tướng đường khác.

Sức mạnh của combo này có thể kể đến sự khắc chế các xạ thủ – những người đi cùng đường bên phía đối phương. Chỉ cần nhắm vào những chủ lực bên kia là các xạ thủ thì khả năng thắng trận của team ta chắc chắn sẽ rất lớn.

Combo cho các tướng Sát thủ

Trượng Bùng Nổ, Vương miện Hecate và Sách Thánh là những món đồ thường được sử dụng chung khi trang bị cho các Sát thủ. Combo này có thể giúp cấu rỉa cực mạnh lượng máu của đối phương nhờ khả năng gây sát thương cũng như xuyên kháng phép. Đây chắc chắn sẽ là lối trang bị cực mạnh cho những ai muốn gạ gục nhanh chóng đối thủ chỉ trong một lần tung combo chiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *