Chuyên mục
Mẹo cược hay

Cách đọc kèo bóng đá chuẩn xác như thế nào?

Thông thường, người chơi có lẽ sẽ không chơi tốt hay nói các khác là có thể thua cược khi tham gia cược mà không biết cách đọc kèo chính xác. Hơn thế, với sự gia tăng nhanh chóng của các loại hình kèo thì có lẽ đây là một thử thách đối với người tham gia chơi. Đến với bài viết này, người chơi chắc hẳn sẽ dễ hiểu hơn với lối diễn đạt dễ hiểu về cách đọc các loại kèo khác nhau.

Cach doc keo bong da chuan xac nhu the nao?

Kèo hòa ( kèo đồng banh)

Tùy thuộc vào cách gọi cũng như kí hiệu mà kèo đồng banh được biết đến với nhiều cách khác nhau. Kèo này khá dễ hiểu vì kết quả trận kèo sẽ tuân theo kết quả chơi thực tế của hai đội có trong kèo. 

Nói một cách dễ hiểu hơn nếu người chơi tham gia kèo mà đặt vào đội chủ nhà thì nếu kết quả chung cuộc đội chủ nhà thắng thì hiển nhiên người chơi sẽ thắng. 

Mặt khác, trong trường hợp người chơi đặt kèo đội chủ nhà mà kết quả đội khách dẫn trước tỉ số dù chỉ một trái thì người chơi vẫn thua kèo và thua tiền cược ván đó.

Và trường hợp còn lại là cuối ván chơi đội khách và đội chủ nhà đều cầm hòa thì lúc này, người chơi đặt kèo nào cũng sẽ không bị mất tiền.

Kèo đồng banh nửa trái

Đây là loại kèo cũng khá phổ biến được nhiều người chơi tham gia. Người chơi có thể gọi nó là kèo ¼ hay kèo 0.25 đều được. Thì theo như tên gọi thì lúc này, đội khách sẽ được đội chủ nhà chấ hẳn 0.25 trái trước khi trận đấu bắt đầu.

Và kết quả có đôi chỗ khác so với kèo đồng banh. Trong trường hợp đội chủ nhà thắng, người chơi đặt kèo vào đội chủ nhà thắng nhưng chỉ nhận về cho mình một nửa tiền cược mà thôi. Trái lại, nếu đội chủ nhà thua thù vẫn thua đủ tiền. Còn trong trường hợp hai đội hòa thì hiển nhiên, người chơi đặt đội chủ nhà đã từng chấp đội khách 0.25 trái thì sẽ bị thua ½ số tiền cược nhé!

Kèo chấp nửa trái

Kèo chấp này cũng có nét tương đồng với kèo chấp 0.25 trái nhưng lúc này, đơn vị tính số trái chấp được tăng lên 0.25 trái. Tức là, đội khách lúc này sẽ được đội chủ nhà chấp 0.5 trái. 

Và kết quả người chơi đặt kèo thắng hay thua sẽ được tính như sau. Người chơi đặt kèo đội chủ nhà chỉ thắng khi và chỉ khi đội chủ nhà thắng. Còn ngược lại, người chơi đã đặt kèo vào đội chủ nhà thua kèo khi đội khách dẫn trước tỉ số hay kết quả hai đội là hòa.

Có thể nói, đây là loại kèo cơ sở và những loại kèo 1.5, 2.5 hay những loại kèo tận cùng là số 5 cũng có cách tính tương tự.

Kèo chấp 1 trái

Với số trái chấp là 1 thì kết quả trận cược người chơi tham gia cũng có sự khác biệt đôi chỗ. Lúc này, nếu người chơi đặt vào đội chủ nhà mà kết quả đội chủ nhà thắng cũng chưa có nghĩa người chơi sẽ thắng cược. Chỉ khi nào mà số trái thắng của đội chủ nhà chênh lệch số trái thắng của đội khách 2 bàn hoặc lớn hơn 2 bàn thì người cược đội chủ nhà mới thắng. 

Còn nếu chỉ thắng chênh lệch một bàn (ví dụ như đội chủ nhà dẫn trước 4-3) thì lúc này, kết quả cược sẽ được tính là hòa và người đặt cược đội chủ nhà không nhận được tiền. Và nếu như kết quả thật của trận bóng 2 đội hòa hay đội khách thắng thì người đặt cược đội chủ nhà sẽ thua mất tiền cược.

Với những cách đọc kèo trên đơn giản mà dễ hiểu, hi vọng người chơi có được những cách đọc chuẩn xác và tham gia chơi suôn sẻ hơn nhé!

(Fibaeurope-u18men.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *