Chuyên mục
Mẹo cược hay

3 tips đỉnh cao trong game Tá lả

Tá lả là một trò chơi đánh bài cực kỳ được yêu thích tại Việt Nam. Đây là trò chơi đòi hỏi người chơi cần phải có đầu óc tư duy, phán đoán và có trí nhớ tốt. Trong Tá lả cũng có những tips chơi mà người chơi không thể bỏ qua nếu như muốn giành chiến thắng và thu về thật nhiều tiền thưởng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tips đó trong bài viết dưới đây nhé.

3 tips dinh cao trong game Ta la

 Hãy quan sát để đếm bài

Đây là một tips không dễ dàng để áp dụng đối với những ván chơi chỉ 2 hay 3 người chơi nhưng khi đủ 4 người chơi thì tips này sẽ cực kỳ hiệu quả khi áp dụng. Khi một ván đấu có đủ 4 người chơi thì mỗi người chơi sẽ được chia 9 lá bài, người được đi đầu tiên sẽ có 10 lá và số lá còn lại sẽ đủ để cho người chơi bốc 4 lượt.

Điều người chơi cần làm lúc này đó chính là chú ý quan sát và ghi nhớ những lá bài đã được đánh ra, từ đó đoán được những phỏm mà đối thủ có thể đã có để từ đó đưa ra được chiến thuật phù hợp, tính được trước từng đường đi nước bước của đối thủ cũng như vạch ra những nước đi cho riêng mình.

Câu bài của đối thủ 

Câu bài của đối thủ là một cách chơi không hề dễ dàng và thường được những cao thủ tá lả áp dụng. Nếu áp dụng một cách thuần thục thủ thuật này thì tỉ lệ thành công sẽ là rất cao. Chẳng hạn, khi bạn có một phỏm dọc 7 cơ và 9 cơ và đang muốn chờ một con 8 cơ thì bạn có thể thử một đánh một con 8 có trong bài mình đi để dụ đối thủ.

Đây là một cách cực kỳ hiệu quả để câu được bài của đối thủ.  Tuy nhiên có một điều mà bạn cần lưu ý đó là trước khi thực hiện chiêu thức này thì bạn cần phải tính toán một cách kỹ lưỡng để không có những bước đi sai lầm vì không phải lúc nào đối thủ cũng có quân bài mà bạn đang cần.

Thủ thuật rình mồi

Đây là thủ thuật dành cho những người chơi bản lĩnh và ưa thích mạo hiểm bởi thủ thuật này khi chơi sẽ “Được ăn cả ngã về không. Để áp dụng tips này thì người chơi cần phải kiên trì và lì lợm đến cùng. Khi áp dụng cách chơi này dù bản thân mình không ăn được thì cũng không cho đối thủ có cơ hội ăn của mình, đợi đến cuối khi đối thủ chạy điểm thì mình sẽ có cơ hội ăn bài của đối thủ nhằm lật ngược tình thế.

Đây chính là thủ thuật làm cho đối thủ nghĩ rằng bạn không có phỏm và ít có khả năng ăn được nên họ sẽ đánh đi vào những phút cuối cùng. Tuy nhiên bạn cũng sẽ phải chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra bởi vì khi không có bài ù thì sẽ tính điểm để phân định thắng thua, nếu bạn giữ lại những quân bài to thì điểm sẽ rất cao và khả năng thua ván này là rất cao nên khi sử dụng thủ thuật này cần cân nhắc thật kỹ.

Trên đây là những tips giúp bạn có thể có được những kết quả tốt nhất khi chơi tá lả. Hãy áp dụng thật hiệu quả những tips trên cùng với việc trau dồi kinh nghiệm thường xuyên qua các ván đấu nhé. Chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn khi chơi trò chơi Tá lả nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *