Chuyên mục
Mẹo cược hay

Tránh các hand bẫy để không mất tiền oan trong Poker

Ở Poker việc sử dụng các kỹ năng đôi khi không quan trọng bằng việc bạn chọn được một hand tốt để chơi. Mấu chốt của vấn đề luôn nằm ở việc bạn có hand để kết hợp bài hay không. Vì vậy thủ thuật hay các lựa chọn chỉ là hình thức để bạn có được số tiền cao mà thôi. Tất nhiên, cái quan trọng là bạn biết lựa hand đã.

Lựa hand như thế nào là đúng và thật sự cần thiết. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu sơ qua về các hand bẫy mà bạn cần tránh. Từ đó, bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm bạn nên chọn một hand như thế nào để chơi.

tranh cac hand bay de khong mat tien oan trong poker

Bài Hand – Pair hay Đôi thông nhỏ

Thường được gọi là hand pair trong Poker. Các đôi mang tính chất nhỏ, ở các đôi này số tiền pot ăn được không nhiều. Tất nhiên, nó vẫn có cơ hội thắng. Tuy nhiên, nó lại không khiến cho người chơi thỏa mãn với số tiền mà nó mang lại. Vì khả năng cao bạn sẽ nhút nhát trong việc đưa ra một số tiền cược lớn ở hand này. Chính vì sự nhút nhát này cũng khiến cho người chơi khác bắt được khoảng bài của bạn. Khả năng cao họ sẽ bắt đầu tố mạnh và bet liên tục.

Chính vì vậy, khi gặp hand bẫy này bạn nên bỏ qua để chờ sự may mắn mỉm cười ở những ván cược sau.

Nắm trong tay bài Hand A “chưa lớn”

Sao lại gọi là A “chưa lớn”? Vì nó có sự xuất hiện của quân Ax tuy nhiên x ở đây không thuộc top bài cao hoặc x là một quân đầu người bất kỳ không phải A. Một suy nghĩ sẽ dễ dàng nảy sinh trong đầu người chơi là phải cược đến cùng với hand này.

Tuy nhiên, bạn vừa tự biến mình thành con lừa. Đúng vậy, tuy dạng bài này có sự xuất hiện của một quân lớn nhưng không có nghĩa nó là hạng bài nên bỏ tiền ra để đánh. Vì sự kết hợp bài ở những hand cao bao giờ cũng khó khăn và khó xuất hiện.

Tóm lại, bạn không nên mạo hiểm khi bạn không đủ tự tin vào những hand như vậy. Nếu bạn là người còn non tay, tôi khuyên bạn không nên chơi với những hand này.

Bài đồng chất mà không cân xứng

Bài đồng chất là một lợi thế để bạn có thể tạo nên một thùng hoặc nếu nó liên tiếp bạn có khả năng tạo ra một thùng phá sảnh. Tuy nhiên, ở trường hợp bài không cân xứng với nhau. Một quân thì quá cao và một quân thì quá thấp. Việc kết hợp bài cũng rất khó khăn để bạn có thể tạo ra một thùng. Hơn nữa, tỷ lệ phần trăm có sự xuất hiện của các quân đồng chất trong 5 lá bài chung là rất thấp. Suy ra, tỷ lệ để có thể thắng với bài này không đáng kể.

Nhìn chung, bạn nên xem xét giá trị của 2 quân bài đó cách khách quan để có thể biết được rằng bạn có nên fold bỏ nó ngay từ đầu hay không.

Bài có sự liên quan nhưng quân nhỏ

Bạn nghĩ rằng mình có thể giải quyết được tất cả các hand mà bạn nhận được. Tất nhiên, nếu bạn đã quá cao tay trong các ván cược rồi. Tuy nhiên, chẳng ai có thể dành hết tất cả chiến thắng trong tất cả các bài cả. Hãy tự biết lượng sức mình để bạn không bị bỏ lỡ những cơ hội đẹp đẽ trong các bàn cược sau.

Ở dạng bài này mặc dù nó có một sự liên quan nhất định. Tuy nhiên, ở những quân nhỏ bạn cũng không nên đắc ý làm gì. Có khi đối thủ của bạn đang sở hữu lượng bài cao hơn nhiều.

(Fibaeurope-u18men.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *