Chuyên mục
Mẹo cược hay

Tìm hiểu thêm về cách chơi Blackjack

Xung quanh sự tranh luận về môn bài xì dách Blackjack thì nó có rất nhiều cách chơi nhưng mỗi người sẽ có một cách nhìn nhận và một cách chơi khác nhau. Nhưng nhìn chung thì phương pháp đều được rút ra từ một quy cách chung cụ thể như sau.

Tim hieu them ve cach choi Blackjack

Không bao giờ được quên luật chơi

Có rất nhiều bài viết về cách chơi Blackjack nhưng dù có cách chơi cao siêu đến đâu thì điểm khởi đầu và bước chân đầu tiên luôn bắt đầu từ luật chơi. Nó không có gì là quá khó nên không học lỏm, học vui mà học theo thứ tự tử tế.

Ví dụ như khi bạn chọn cược nhân đôi tiền, bạn thấy bài đẹp là bạn sẽ nghĩ ngay tới phương pháp nhân đôi mà quên luật chơi là chọn cách đó thì phải rút thêm 1 lá cuối cùng nữa. Và luật chơi cơ bản đã bị bỏ quên, bạn sẽ thua trắng là 90%.

Đó là tác dụng của luật chơi, nó chỉ có 6 quyền lựa chọn thôi, một người không hề thông minh nhưng chịu khó chút cũng có thể học được. Đừng nên học vẹt, tác hại là mình chịu chứ không ai chịu đâu.

Cần cân nhắc trước khi tách bài

Trong luật chơi có một quyền chọn lựa là tách bài tẩy làm 2 hand thì trong quyền này các chuyên gia cờ bạc bật mí là nên tách bài khi có một đôi mà số điểm có nó nằm trong khoảng giữa mà không lớn cũng không nhỏ thì hãy tách.

Sau đó xét từ tất cả các đôi thì có 3 đôi mà người chơi cần đặc biệt quan tâm là đôi 7, 8 và A. Đó là những đôi cần tách ra để có thể có hai hand cùng thắng hoặc là có thể san bằng được tỉ số, bởi nếu bạn để nguyên đôi đó thì chắc chắn sẽ thua.

Mỗi một luật chơi đều có một cách chơi có thể được đưa ra, khi phân tích luật chơi cần nắm ró cách chơi trong luật chơi trước rồi những cách chơi nâng cao sẽ học sau, đừng học cái khó trước xong bỏ cái dễ, rồi quay lại là mất gốc nhé.

Có kế hoạch cụ thể khi chơi

Kế hoạch là cái không nên thiếu khi chơi, nó sẽ đưa bạn tới những thành công bất ngờ. Khi lên một kế hoạch thì mọi phương án dù là khả năng thành công hay là thất bại đều nằm trong dự định của bạn hết, nên bạn sẽ chủ động được từng đường đi nước bước.

Kế hoạch muốn thành công bát buộc phải bao gồm những yếu tố sau. Phân tích vốn, số tiền cược là bao nhiêu. Dự định số tiền thắng là bao nhiêu thì ngưng và tương tự số tiền thua cũng thế. Thời gian chơi là bao lâu thì đủ.

Nên nhớ tuy có thể kiếm được tiền nhưng nó cũng có thể làm bạn mất tiền mà nền móng vẫn là một trò giải trí cho nên không được dành quá nhiều quỹ thời gian để chơi mà sao nhãng công việc chính hay chính gia đình và con cái.

Mỗi một kế hoạch cần được đưa vào những tình huống được hay mất cụ thể bạn sẽ thấy được sức nặng hay nhẹ và tầm ảnh hưởng của mỗi quyết định đối với kế hoạch mà bạn đang theo để cân nhắc sửa chữa một cách phù hợp.

Đó là những cách chơi Blackjack rrta thành công mà những tay chơi chuyên nghiệp đã tiết lộ cho chúng tôi, cho nên nếu ai đang có cơ hội được xem thì hãy chia sẻ rộng rãi tới mọi người bởi nó là một môn bài kiếm tiền từ nhà cái chứ không phải người chơi đấu cùng nhau nên hãy chia sẻ cùng nhau kiếm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *