Chuyên mục
Mẹo cược hay

Thủ thuật nắm bắt tâm lí và giành chiến thắng trước đối thủ Poker

Thủ thuật nắm bắt tâm lí và giành chiến thắng trước đối thủ Poker
Poker là một trò chơi được ưa chuộng trên khắp các casino trực tuyến hiện nay, đây là một trò chơi vô cùng đơn giản tuy nhiên để bạn có thể giành được chiến thắng từ trò chơi này là điều không hề dễ dàng.

Poker đòi hỏi những người tham gia phải có được những kĩ năng khá cao trong việc phân tích và tổng hợp thông tin một cách nhanh chóng, đặc biệt những kinh nghiệm và bí quyết luôn là yếu tố có thể giúp bạn xây dựng được một kế hoạch hợp lí cho mình. Sau đây là một số bật mí giúp bạ có thể nắm bắt được tâm lí của đối thủ và hướng họ chơi theo cách chơi của bạn.

thu thuat nam bat tam li va gianh chien thang truoc doi thu poker

Phân loại đối thủ chơi Poker

Để có thể phân tích và đánh giá được đối thủ một cách dễ dàng thì bạn không nên nóng vội tham gia ngay vào bàn cược liền. Bạn cần đứng ngoài theo dõi cách những đối thủ bạn chơi bài và đưa ra quyết định có nên tham gia hay không. Bạn cần phải đưa ra được nhận định những người chơi trong bàn cược bạn dự tính tham gia có trình độ chơi Poker như thế nào.

Nếu bạn cảm thấy trình độ chơi Poker của họ quá cao và quá chắc chắn thì tốt nhất bạn không nên tham gia vào vì có thể bạn sẽ trở thành một miếng mồi ngon cho những đối thủ chuyên nghiệp. Bạn hãy tìm một bàn chơi khác có những đối thủ trình độ chơi thấp hay ngang bạn vì đó sẽ là yếu tố giúp bạn có thể dễ dàng giành được chiến thắng và kiếm thêm lợi nhuận ổn định hơn vì mục đích chính bạn tham ga vào trò chơi chắc hẳn là kiếm tiền chứ không phải là kiếm kinh nghiệm.

Đưa ra chiến thuật khắc chế

Sau khi bạn đã tìm được bàn chơi thích hợp thì bạn cần phải nhanh chóng thích nghi được với bàn cược. Bạn cần phải tối đa hoá thời gian tìm hiểu về những đối thủ quanh bạn và chiến thuật chơi của họ. Nếu bạn tham gia ở một bàn chơi nghiệp dư thì sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn có thể nắm bắt được tâm lí của đối thủ thông qua những biểu hiện bên ngoài của họ.

Bạn không nên quá chú tâm vào bài mình vì cơ bản trò chơi Poker không phải ai có bài mạnh là người có thể giành được chiến thắng tuyệt đối. Nếu bạn có thể nắm được tâm lí của đối thủ và đưa ra được chiến thuật chơi hợp lí thì dù bài bạn đang cầm có yếu đi chăng nữa thì bạn hãy hù dọa đối thủ úp bài thì chiến thắng chắc chắn sẽ đến với bạn một cách dễ dàng.

Sử dụng chiến thuật linh hoạt

Trong Poker, con đường giúp bạn giành chiến thắng và có thể thu được về nhiều lợi nhuận nhất đó chính là cách chơi của bạn. Bạn không nên cố chấp sử dụng một chiến thuật mà hi vọng có thể giành được chiến thắng.

Đối với những tay chơi chuyên nghiệp thì họ rất nhạy cảm trong việc nắm bắt tâm lí của bạn, do đó nếu như bạn chỉ sử dụng một cách chơi thì bạn rất khó có thể giành được nhiều chiến thắng vì đối thủ chắc hẳn sẽ đưa ra được chiến thuật bắt bài bạn.

Do đó bạn phải sử dụng và thay đổi nhiều chiến thuật chơi khác nhau tùy vào sức mạnh các lá bài mà bạn đang cầm trên tay để làm cho đối thủ trở nên bối rối và không biết được khả năng chơi của bạn thì lúc đó bạn mới được gọi là người thành công trong trò chơi Poker.

(Fibaeurope-u18men.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *