Chuyên mục
Mẹo cược hay

Những cách chơi giúp bạn nâng cao trình độ PUBG mỗi ngày

Pubg được biết đến với sự thú vị trong việc tìm kiếm những cách giúp người chơi sống sót cuối cùng để đạt được chiến thắng. Để làm tốt được điều đó thì người chơi cần phải được trang bị những kĩ năng cần thiết cùng với đó là sự chịu khó tập luyện đấy nhé!

nhung cach choi giup ban nang cao trinh do pubg moi ngay

Không sợ hãi để chiến đấu tới cùng

Có thể, những ván đầu pubg sẽ làm bạn chán nản bởi bạn có thể chết ngay khi vừa đáp xuống được không bao lâu, có khi người chơi còn chưa kịp đụng đến cây súng đã bị tấn công bởi những kẻ thù khác. Lúc ấy, có thể người chơi sẽ chán nản và lo sợ ở những ván liền sau. Người chơi bắt đầu chọn những nơi hẻo lánh mà đáp xuống chứ không dám đáp ở những khu vực đông dân nữa.

Bạn chỉ nên chơi ở khu vực thưa dân để làm quen. Dần về sau, người chơi nên chọn vị trí lại ở những khu vực nhiều người đáp để người chơi có cơ hội làm quen, tiếp xúc với những tình huống trong game.

Chính sự lắng nghe tiếng bước chân hay tiếng súng giúp người chơi có thể cải thiện được đôi chút trình độ của mình hơn. Dẫu biết rằng người chơi không nên tranh đấu quá nhiều nhưng cứ lẩn tránh như thế người chơi khó có thể nâng cao được trình độ tay nghề của mình.

Nếu cứ tiếp tục lẩn tránh thì khi bạn bắt buộc phải gặp một đối thủ thì bạn khó có thể đạt được hiệu suất cao. Thế nên, hãy luyện tập từng ngày để làm quen được với điều đó đã nhé.

Bạn nên làm quen với việc đáp dù ở những địa điểm như pochnki, school,…để có thể làm quen với không khí nơi đây. Chính môi trường này sẽ giúp bạn tự tin hơn và ngày càng lên trình lúc nào không hay.

Không nên sợ bất cứ điều gì cả, hãy tôi luyện dần bạn sẽ có được những thứ đáng quý khác.

Nên ngắm bắn từ những vị trí xa

Để thắng pubg thật sự người chơi phải có nhiều kĩ năng. Từ việc sử dụng vũ khí để bắn xa đến việc bắn gần. Bởi đâu phải lúc nào đối thủ cũng ở ngay trước mắt để bạn dễ dàng tiêu diệt.

Bên cạnh đó, đối thủ có thể xuất hiện bất cứ nơi đâu vì họ cũng giống bạn, họ luôn biết cách ẩn tránh sau những bụi cây, những ngôi nhà mà đòi hỏi bạn phải sử dụng kích lúp mới có thể nhắm thấy được. Thế nên, khi bạn phát hiện được đối thủ thì kĩ năng bạn cần phải có là có kĩ năng nhắm bắn chính xác để tiêu diệt chúng.

Đối với tầm bắn xa thì người chơi thường sử dụng những cây súng có độ sát thương mạnh nhưng nó giật rất nhiều. Chính vì thế, không phải người chơi lần đầu mà có thể bắn trúng được đối phương. Hãy nên luyện tập ngày một, ngày hai và nhiều ngày nữa người chơi mới có được kĩ năng đó. Một vài cây súng thường được người chơi ưa dùng như M24, Kar98 với những ống nhắm tuyệt vời từ 4x trở lên.

Người chơi đừng nên dễ dàng từ bỏ bởi không dễ để người chơi bắn. Vậy nên, hãy liên tục thử nhiều phát để có thể đạt được mong đợi sớm hơn.

Tóm lại, pubg cần phải có nhiều kĩ năng mới có thể chiến thắng được. Vậy nên, nếu người chơi muốn tìm niềm vui từ pubg thì người chơi cần phải học hỏi từ đa dạng người chơi để tìm được cách chơi phù hợp cho riêng mình!

(Fibaeurope-u18men.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *