Chuyên mục
Mẹo cược hay

Nên đặt cửa nào và không nên đặt cửa nào trong game Sicbo

Sicbo là một game có nhiều cửa đặt cược khác nhau, chính vì thế mà việc lựa chọn cửa để đặt không phải là vấn đề dễ dàng.

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các cửa cược của Sicbo và cho các bạn biết nên đặt cửa nào nhé!

nen dat cua nao va khong nen dat cua nao trong game sicbo

Game Sicbo có những cửa cược nào?

Tùy vào nhà cái sẽ quy định một ván cược Sicbo có bao nhiêu cửa nhưng thông thường thì sẽ có 6 kiểu cược tương đương với 6 cửa cược khác nhau. Mỗi cửa cược lại có số ô cược khác nhau cho bạn lựa chọn.

Mỗi cửa sẽ có số ô cược và giá trị trả thưởng, thắng cược khác nhau. Việc có nhiều cửa cược vừa là ưu điểm nhưng cũng là hạn chế của game này bởi vì có những người thì thích nhiều cửa cược để lựa chọn nhưng lại có những người chỉ thích ít cửa cược cho đỡ dối.

Cửa cược đầu tiên: Đặt cược tài/xỉu

Cược tài/xỉu đây là cửa cược đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc tới bởi đây là cửa cược có tỉ lệ chiến thắng cao nhất game: cửa này chỉ có 2 ô để người chơi đặt cược là ô tài và ô xỉu nên mỗi ô có tỉ lệ chiến thắng gần tới 50%.

Tỉ lệ trả thưởng của cửa này cũng kha khá: đặt 1 ăn 1. Cửa này được đánh giá là cửa cược an toàn dành cho người chơi, chính vì thế đây là cửa mà bạn nên đặt cược trong game Sicbo.

Cửa cược thứ hai: đặt cược một đôi

Ở cửa này thì bạn đặt 1 đôi 2 số giống nhau, ví dụ: 5 5. Con số này là số điểm xuất hiện trên mặt xúc xắc gieo được. Con xúc xắc bình thường có 6 mặt tương đương với 1, 2, 3, 4, 5, 6 điểm; người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 6 con số này để đặt cược cho 2 mặt của xúc xắc.

Nếu kết quả cho 2 trong 3 mặt xúc xắc ra đôi bạn vừa đặt thì bạn chiến thắng ván cược đó. Tỉ lệ trả thưởng của cửa này là đặt 1 ăn 10, tỉ lệ này cao nhưng tỉ lệ chiến thắng của mỗi cặp số chỉ có xấp xỉ 17%. Cửa này thì bạn không nên lựa chọn để ưu tiên đặt cược khi trình chơi vẫn còn non.

Cửa cược thứ ba: Cược một bộ ba

Ví dụ: bạn đặt cược 5 5 5 tức là đặt cược 3 mặt xúc xắc đều ra 5 điểm, đây là cách đặt cược ở cửa này. Đặt cược ở cửa này thì tỉ lệ thắng cũng rơi vào xấp xỉ 17% tuy nhiên trên thực tế tỉ lệ này lại không được như vậy.

Đây là cửa cược khó vào nhất mà các cao thủ chia sẻ lại. Tốt nhất là bạn không nên đặt ở cửa này vì trên thực tế có khi chơi cả mấy chục ván mới vào một lần.

Cửa cược thứ tư: Cược tổng 3 mặt

Tổng 3 mặt ở đây là tổng 3 mặt của xúc xắc Dealer gieo được. Tổng của 3 mặt này sẽ rơi vào 4 tới 17 điểm tức là có tới 14 ô cho bạn lựa chọn đặt cược. Mỗi ô sẽ có tỉ lệ trả thưởng khác nhau nhưng tỉ lệ thắng cược tương đương là 7,1% mỗi ô.

Tuy tỉ lệ chiến thắng của các ô trong cửa này thấp tuy nhiên thì đặt vào ô nào bạn cũng có thưởng đem về. Theo nhiều lời khuyên của cao thủ đi trước thì tổng của 3 mặt xúc xắc thường rơi vào 13 và 8 điểm, nhìn chung là bạn nên lựa chọn cửa này để đặt cược.

Cửa cược thứ năm: Cược 1 bộ 2 số bất kì

Ví dụ 1 bộ 2 số bất kì: 3 4, 5 6, 1 3,… Từ một cho tới sáu bạn lựa chọn một cặp số bất kì để đặt cược, đây là cách cược của cửa này. Có khoảng 15 cặp số bất kì, mỗi cửa có tỉ lệ chiến thắng khoảng 6,67%, tỉ lệ này khá thấp.

Cửa này có tỉ lệ trả thưởng là 5:1 nhưng nhìn chung bạn không nên đặt cược ở cửa này vì tỉ lệ thắng cược trên lý thuyết đã thấp, thực tế còn thấp hơn.

Cửa cược thứ sáu: Cược 1 số bất kì

Kiểu cược ở cửa này cũng tương tự như cửa trên nhưng chỉ đặt cược một số duy nhất, từ 1 tới 6 sẽ có 6 số cho bạn lựa chọn đặt cược, mỗi số sẽ đại diện cho 1 ô, mỗi ô có tỉ lệ thắng khoảng 16,67%.

Tỉ lệ trả thưởng của cửa này tùy thuộc vào số lần nó xuất hiện trên 3 mặt xúc xắc: nếu ra một lần thì tỉ lệ trả thưởng là 1:1, nếu ra 2 lần là 2:1; nếu ra 3 lần là 3:1. Cửa này cũng là một trong những cửa đáng để bạn đặt cược.

(Fibaeurope-u18men.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.