Chuyên mục
Mẹo cược hay

Mẹo nhớ bài Tiến Lên siêu đỉnh bạn không nên bỏ qua

Bài Tiến Lên chỉ bao gồm 52 lá, nhưng để ghi nhớ nó không phải là một điều dễ dàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách nhớ bà Tiến Lên siêu đỉnh. Cùng tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé!

Meo nho bai Tien Len sieu dinh ban khong nen bo qua

Số lượng bài cần phải nhớ

Nhìn chung, so với việc ghi nhớ hết 52 con số, bạn chỉ cần nhớ 39 lá bài còn lại là đủ. Nghe có vẻ rất nhiều, tuy nhiên bạn không cần phải nhớ hết mà chỉ cần nhớ một số lá bài chính thôi là đủ. Nhắc lại bạn chỉ cần nhớ những lá bài chính mà thôi. 

Lựa chọn những lá bài quan trọng giúp bạn không những tiết kiệm được thời gian mà còn mang tính hiệu quả cao. Cụ thể những lá bài bạn cần nhớ bao gồm: Lá đầu người là dãy J Q K, những lá bài có giá trị lớn nhất nhì, là A, 2. Còn lại là những lá bài rác, đôi, sảnh hay ba đôi thông. 

Nhớ những lá bài từ đối thủ

Để trở thành cao thủ chơi bài Tiến Lên, bạn chắc chắn phải nhớ được những lá bài mà đối thủ của bạn đã đánh xuống. Điều này sẽ góp phần giúp chiến lược tung ra những quân bài của bạn trở nên khả thi hơn rất nhiều. 

Thông qua những lá bài mà đối thủ đánh xuống, bạn hãy tổng hợp lại. Từ đó, bạn sẽ biết được đối thủ còn những quân bài nào. Việc nắm rõ tình hình của đối thủ là điều rất cần thiết để đánh bại đối thủ. 

Phán đoán số lượng bài còn lại 

Đây là những câu hỏi để giúp bạn có thê phán đoán được số bài còn lại của đối thủ là bao nhiêu. Hãy đặt ra câu hỏi, số bài trên tay đối thủ là bao nhiêu, ai sẽ là người còn số lượng bài ít nhất. Số lượng quân bài A và heo đã tung ra bao nhiêu lần? Liệu đối thủ khác còn quân bài nào lớn hơn của mình hay không? 

Tất cả những câu hỏi này cộng lại sẽ góp phần giúp bạn phán đoán được tình hình ván bài thắng thua sẽ nghiêng về ai. Khi trả lời tất cả những câu hỏi đó, tin chắc rằng bạn sẽ tiến hành đánh những quân bài giá trị hơn để giành lấy phần thắng về mình. 

Lưu ý khi chơi bài Tiến Lên 

Trong suốt quá trình chơi, nếu bạn có những lá bài nào giá trị lớn như Heo, hay tứ quý thì cũng đừng nên chủ quan và thể hiện điều đó ra mặt. Bởi vì rất có thể đối thủ của bạn nhiều kinh nghiệm hơn sẽ bắt thóp được tâm lý và ra đòn phản công nguy hiểm.

Với Tiến Lên, bạn không cần phải là người xuất sắc nhất, nhưng phải là người có kinh nghiệm và kỹ năng nhất định. Tuyệt đối không nên gian lận hay cố tình xem bài của đối thủ. Trao đổi ánh mắt để thay đổi thông tin là điều không nên làm trong khi đánh bài Tiến Lên. 

Mỗi người đều có những kỹ năng và cách chơi riêng. Cơ hội chiến thắng luôn được chia đều cho tất cả thành viên trong ván bài. Cho nên, để nâng cao cơ hội là người về đích cuối cùng. Bạn càng phải tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn nữa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.