Chuyên mục
Mẹo cược hay

Mẹo chơi Poker hiệu quả khiến đối thủ phải kinh ngạc

Hiện nay, Poker đang ngày càng không hề dễ chơi bởi lẽ nếu có quá nhiều cách dễ dàng để chơi thì người chơi sẽ nhanh nhàm chán và tìm kiếm game khác để thú vị hơn để chơi.

Mặt khác, Poker cũng biến tấu thành nhiều phiên bản khác nhau do đó việc không hiểu rõ về trò chơi này sẽ khiến cho người mới bắt đầu gặp nhiều khó khăn. Để chơi được game giỏi và chiến thắng nhiều tiền thì đa số người chơi lâu năm sẽ chọn cách tìm kiếm các thủ thuật cũng như các mẹo để có thể thông thạo và giàu kinh nghiệm hơn.

Như vậy, để chiến thắng được game này đòi hỏi bạn rất nhiều kĩ năng vì nó đã quá quen thuộc, quá phổ biến trong tư duy của đại đa số người chơi. Để đạt kết quả như mong muốn, bạn cần có một lối chơi không dễ bị phát hiện hay đoán trước được. Những mẹo sau sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng của mình, làm cho đối thủ phải hoảng sợ khi gặp tay chơi mạnh.

meo choi poker hieu qua khien doi thu phai kinh ngac

Chủ động thời gian và biết cân nhắc khi nào xuống bài

Thời gian có thể sẽ là vũ khí khiến bạn phải thất bại trước đối thủ bởi vì mọi hành động không suy nghĩ của bạn sẽ làm lộ bài của bạn nếu gặp đối thủ đáng gờm.

Dù bạn đang có con mạnh nhất hay một sảnh hoàn hảo thì cũng từ từ suy nghĩ các nước tiếp theo. Đừng vội vàng nghĩ mình có nhiều quân mạnh hơn là sẽ chiến thắng. Trong một hand trung bình hay hay đợi sảnh… sẽ rất dễ bị lộ tẩy thông tin.

Cho nên, trong Poker không cần người chơi phải gấp gáp, điều quan trọng là khả năng quyết đoán và độ nguy hiểm, suy tính từng bước đi sao cho có lợi nhất cho mình. Đừng nhanh quá, đối thủ kì cựu sẽ nhận ra bạn đang có quân bài nào mặc dù họ chưa từng xem nhưng với khả năng quan sát tinh thông thì nó hoàn toàn có thể.

Đa dạng hóa cách chơi, đừng cứng nhắc sẽ dễ bị thua

Bạn sẽ gặp không ít đối thủ mà mỗi người sẽ có một thủ thuật, một màu sắc riêng cho mình. Vì thế, biết phân loại và đánh giá đối thủ là một lợi thế. Hãy suy nghĩ và ghi chú lại các cách chơi thường và nổi bật của đối thủ sau mỗi ván sẽ làm cho bạn học hỏi cũng như đối phó được với nhiều người hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng phải biến hóa liên tục để đối thủ phải rối loạn trước cách chơi của bạn. Nếu không muốn mắc sai lầm thì cần biết thay đổi cách chơi sao cho bạn luôn là người cầm trụ và tiên đoán được những trường hợp sẽ xảy ra.

Hãy chơi chậm lại ở Pre-Flop sẽ tốt hơn cho chính bạn

Trường hợp nào thì nên chơi Slow Play, khi trong tay bạn có con combo mạnh và đôi lớn. Đôi khi lừ dối đối phương một tí sẽ làm ván đấu hấp dẫn hơn. Đừng tố cặp AA, QQ hay KK… mà hãy tạo bất ngờ cho đối thủ bằng cách gọi ngang nhất là khi bạn đang ở ví trí thuận lợi hơn người khác.

Điều này lại càng thuận lợi hơn khi sau bạn là một người chơi có tính hiếu chiến, hăng say… chỉ việc gọi ngang khi có con mạnh thì đối thủ hiếu chiến cỡ nào cũng phải tố thêm. Lúc ấy, lợi thế là của bạn.

(Fibaeurope-u18men.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *