Chuyên mục
Mẹo cược hay

Kinh nghiệm và bí quyết giúp bạn nâng cao bản thân khi chơi bài Phỏm

Không phải lúc nào biết được luật chơi là có thể chơi hay Phỏm đâu nhé. Nhất là đối với những người mới chơi, biết luật chơi là một chuyện nhưng áp dụng nó vào thực tế lại là một chuyện khác.

Đặc biệt là đối với Phỏm, yêu cầu của trò chơi này nếu như bạn thật sự muốn giới thì ngoài lý thuyết thì phải thật sự rèn luyện cho mình một kỹ năng chơi dẻo dai và khéo léo, ngoài ra có thể nói Phỏm là một cuộc đấu trí không ngừng nghỉ giữa những người chơi.

Nếu có dịp quan sát các người chơi chuyên nghiệp thì bạn sẽ thấy mức độ căng thẳng giữa các cuộc đấu trí cam go này. Sau đây là những kinh nghiệm hay chia sẻ đến bạn.

Kinh nghiem va bi quyet giup ban nang cao ban than khi choi bai Phom

Xác định đúng mục đích khi chơi

Nếu như bạn bắt đầu cuộc chơi chỉ với sự giải trí sau những ngày lao động mệt mỏi, thì đó sẽ không có gì áp lực cho bạn. Nếu như thế thì hoàn toàn tốt cho bạn mà thôi. Tuy nhiên với những người chơi khác, đa số họ sẽ đưa ra mục đích chơi rất rõ ràng đó là thắng nhiều tiền hoặc thua ít tiền nhất có thể.

Hoặc là trở thành người chơi giỏi hoặc là cản bước đối thủ để hon không thể giành phần thắng. Tuy nhiên thì ở những cuộc chơi cá cược thế này lúc nào cũng tồn tại yếu tố may mắn cả. Điều đó góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho trò chơi này đấy.

Yếu tố có tác động của may mắn

May mắn luôn là một điều gì đó khiến người chơi phấn khích vì lúc nào nó cũng cho người chơi những cảm giác chiến thắng mà chỉ họ mới hiểu nó sung sướng đến thế nào. May mắn là một thứ không phải lúc nào cũng xuất hiện.

Đôi khi người chơi gặp vận đen liên tục, cũng có khi số đỏ ngập tràn. Do vậy may mắn là không thể đoán trước được và vì thế mà không thể chỉ nhờ vào mắn để chơi là có thể thắng đâu bạn nhé.

Những trường hợp tác động thường gặp ở trong bài Phỏm là:

Đổi cánh ngồi: đây là một cách hay hay còn gọi là đổi phong thủy. Thật vậy, khi bạn ở một nơi quá lâu thì chắc chắn sẽ nhàm chán và tệ hơn nếu cứ thấy đen mãi thì nên đổi chỗ để có không khí mới bạn nhé. Nếu chưa kể yếu tố đổi nơi, di chuyển làm cho bạn đỡ áp lực hơn thì biết đâu thần may mắn cũng tự động theo bạn đấy.

Cây đầu hạ xuống: hãy xem đó là cây may mắn bởi vì cây đầu cũng tùy thuộc vào may mắn mà thôi. Không phải lúc nào cũng như ý muốn nếu ăn được thì vui, còn bị đối thủ ăn thì cũng không sao đâu nhé. Tuy nhiên thì để biết đi cây đầu như thế nào thì bạn cũng cần xem xét mục tiêu mà bạn hướng tới là gì?

Phải thật quyết đoán và lạnh lùng

Thật sự thì Phỏm cần một cái đầu lạnh để thể hiện sự nghiêm túc và hơn cả không dễ bị người khác bắt bài bạn nhé. Nếu như bạn muốn ra con nào thì có thể suy nghĩ thật kỹ trong đầu. Không nên để lộ sự lúng túng hay lo lắng ra ngoài vì nó rất nguy hiểm.

Một gương mặt bất biến là một lợi thế quá nhiều cho bạn. Phỏm luôn đòi hỏi người muốn chiến thắng ở một cái đầu lạnh và hơn cả là những kỹ năng những tiểu xảo làm nên thương hiệu của Phỏm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *