Chuyên mục
Mẹo cược hay

Học nhanh 5 mẹo chơi tiến lên miền Nam từ cao thủ

Cao thủ tiến lên miền Nam chắc chắn đều là những người có kinh nghiệm qua rất nhiều ván bài, chính vì vậy tham khảo kinh nghiệm từ họ là điều rất cần thiết để có thể chơi tốt hơn. Tiến lên miền Nam dễ ghi nhớ về quy tắc, đơn giản trong cách đánh. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia trò chơi dễ dàng nhất, bài viết dưới đây chia sẻ 5 mẹo chơi tiến lên miền Nam từ những cao thủ đã áp dụng thành công trong quá trình tham gia của mình.

Hoc nhanh 5 meo choi tien len mien Nam tu cao thu

Tìm hiểu về luật chơi, quy tắc

Đầu tiên, chính là tìm hiểu luật chơi và quy tắc của tiến lên miền Nam. Đây được xem như yêu cầu bất di bất dịch để bạn bước vào những ván bài tiến lên miền Nam đầy căng thẳng với những đối thủ của mình.

Việc tìm hiểu luật chơi, quy tắc tiến lên miền Nam sẽ không làm bạn mất quá nhiều thời gian. Ngược lại nó có thể giúp bạn đảm bảo quyền lợi, giúp bạn chắc chắn với kết quả, không phạm phải những sai lầm đáng tiếc nào có thể xảy ra.

Nhớ bài đã được đánh ra

Mẹo chơi được nhiều cao thủ tiến lên miền Nam chia sẻ đó chính là nhớ bài. Kỹ năng này giúp ích bạn rất nhiều khi tham gia trò chơi. Kinh nghiệm từ cao thủ cho thấy bạn nên nhớ những lá bài từ J trở lên đến heo. Vì nó dễ nhớ nhiều hơn so với những lá bài có giá trị từ 3 đến 10.

Đặc biệt bạn cần phải nhớ bài của những người chơi khác đã đánh ra. Kỹ năng này yêu cầu người chơi tiến lên miền Nam phải thật sự tập trung vào ván bài. Chỉ một giây phút lơ làng bạn có thể đánh mất đi những sự ghi nhớ quan trọng. Đôi khi vài điều nhỏ nhoi lại có thể làm bạn đánh mất đi chiến thắng của mình.

Giấu thật kỹ bài của mình

Ngược lại với nhớ bài, thì khi bạn giấu bài sẽ tránh để trường hợp lộ bài. Người chơi tiến lên miền Nam có kinh nghiệm vô số nhiều, chẳng may gặp phải họ mà bạn để lộ bài thì đối phương sẽ tận dụng và khai thác đó để làm lợi thế cho họ.

Ngoài ra, nếu để lộ bài họ sẽ có nhiều chiến thuật, đoán được bài của bạn. Khi đó bạn sẽ khó đánh hơn rất nhiều. Ghi nhớ và chú ý điều này nhé!

Phải hỏi kỹ trước khi đánh

Để tránh trường hợp bị hố, bị lộ bài thì hãy hỏi kỹ trước khi đánh để đảm bảo lá bài vừa đánh là gì. Việc này giúp bạn ghi nhớ và còn giúp bạn biết mình nên đi tiếp theo. Sự hấp tấp và nóng vội có thể làm bạn dẫn đến những trường hợp thua cuộc, đánh rơi chiến thắng của chính mình.

Tâm lý chơi luôn ổn định

Đôi lúc chơi tiến lên miền Nam, tâm trạng bạn sẽ dễ bị lên xuống và đánh mất đi sự bình tĩnh. Điều này vô hình chung làm bạn tự áp lực cho ván bài của mình. Chơi tiến lên thì phải ổn định trong rất nhiều mặt, vì bạn không điều chỉnh cảm xúc của mình thì cũng rất khó điều chỉnh lựa chọn và quyết định.

Tiến lên miền Nam đòi hỏi tâm lý tốt và vững vàng dù cho bài xấu hay bài tốt. Một phần tránh bị bắt bài, một phần bạn áp dụng chiến thuật và lựa chọn chính xác hơn cho mình. Sự bình tĩnh, sự tập trung giúp bạn có thể chủ động và biết bản thân nên làm gì khi gặp bất lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *