Chuyên mục
Mẹo cược hay

Bí kíp tuyệt đỉnh cho những tay chơi PUBG

Ai tham gia vào PUBG cũng mong muốn bản thân trở thành một tay chơi kiệt xuất, nhanh chóng chớp lấy được vị trí top 1. Vậy, điều đó sẽ trở nên vô cùng đơn giản nếu như người chơi biết một vài mẹo chơi dưới đây!

bi kip tuyet dinh cho nhung tay choi pubg

Thành tạo trong việc sử dụng nút điều khiển

Đầu tiên, người chơi phải tìm hiểu kĩ cơ chế vận hành của trò chơi. Trên màn hình PUBG có khá nhiều nút điều khiển. Nếu không tìm hiểu kĩ chắc hẳn người chơi sẽ dễ nhầm lẫn trong quá trình chơi. Từ đó, người chơi trở nên yếu thế. Vậy nên, ngay từ bước cơ bản nhất, người chơi phải hiểu thật kĩ và luyện tập thao tác nhuần nhuyễn nhé!

Xây dựng đội hình bằng cách tham gia đội

Một người tham gia vào trận chiến sẽ tự học được rất nhiều nhưng bên cạnh đó, người chơi thường phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và trải qua không ít ván thua trận. Đó là một điều đáng để người chơi đánh đổi. Tuy nhiên, bên cạnh đó người chơi cũng có thể tham gia trận chiến cùng những người đồng đội của mình để thăng hạng nhanh hơn; Hay có thể học được những điều bổ ích từ những chia sẻ từ họ.

Chơi cùng đồng đội không phải là kiểu chơi mạnh ai nấy chơi, mạnh ai loot đồ nhưng hơn hết, phải làm sao để xây dựng thành một đội vững chắc. Nên cử đại diện một người ngầm hiểu với vai trò trưởng nhóm và tiến hành phân chia nhiệm vụ cho từng người trong đội. Tốt hơn hết, mỗi người chỉ nên đảm nhận một vị trí để có thể thực hiện hiệu quả nhất.

Thông thường, một đội hình được đánh giá cao sẽ bao gồm tổng cộng 4 thành viên tương ứng với 4 vị trí: đầu tiên phải có một người thủ lĩnh – người này giữ vai trò dẫn dắt cả đội tham gia trận chiến cũng như linh hoạt chỉ huy trong suốt trận; thứ hai là người tấn công – người này sẽ nhanh chóng tấn công những đối thủ ở trước mặt; thứ 3 là người có khả năng bắn tỉa tốt, luôn có khả năng quan sát bao quát xung quanh và dùng súng bắn tỉa khi phát hiện kẻ địch từ xa.

Hơn thế, người này phải có tầm ngắm tốt để có thể bắn chính xác được kẻ địch. Cuối cùng, quan trọng không kém chính là một người chơi ở vị trí hỗ trợ. Người này sẵn sàng cứu trợ, hồi máu cho đồng đội bằng những dụng cụ y tế kiếm được.

Thật vậy, tham gia tốt nhất, người chơi nên biết phối hợp với đồng đội một cách nhuần nhuyễn. Hiển nhiên, người chơi hãy nên tiêu diệt đối thủ để tăng thêm số lần kill để ván game trở nên không nhàm chán. Nhưng bên cạnh đó, người chơi phải nhớ đây là game sinh tồn và nhiệm vụ của cả đội là sinh tồn càng lâu hạng càng cao.

Biết cách sử dụng scope là một lợi thế

Tùy thuộc vào vị tí bắn cũng như khoảng cách từ người chơi đến đối thủ mà người chơi cần biết bản thân mình phải sử dụng ống ngắm nào. Có nhiều người chơi đánh giá thấp hiệu quả sử dụng tầm ngắm red dỏ hay scope 2x và holo. Nhưng họ đâu biết rằng, đây chính là công cụ lợi hại nhất nếu người chơi tham gia trận chiến ở cự li gần, cụ thể những vòng bo cuối cùng.

Ngoài ra, đối với những trường hợp cự li xa hay trung bình thì việc sử dụng scope 4x trở lên sẽ đem lại hiệu quả cao hơn cho người chơi.

(Fibaeurope-u18men.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *