Chuyên mục
Mẹo cược hay

Bất bại trên mọi trận đấu với những cách chơi liêng hiệu quả sau đây

Có thể nói Liêng là một trong những dạng bài Lá nhận được sự quan tâm cũng như là săn lùng của rất nhiều cao thủ lão luyện trên sàn bài. Không giống với phần lớn những trò chơi khác, ngoài đặc tính dùng để giải trí nếu chơi liêng hiệu quả trò chơi này có thể đem lại cho người chơi một khoản vốn khá lớn.

Chính vì vậy nếu muốn tăng cao khả năng chiến thắng của mình và giành được một vị trí nhất định thì hãy tìm hiểu những cách chơi liêng hiệu quả sau đây.

Bat bai tren moi tran dau voi nhung cach choi lieng hieu qua sau day

Kỹ thuật chơi úp bài 

Đây là một trong những cách chơi mà người chơi có thể sử dụng khi cảm thấy bài của mình được chia ra với giá trị quá nhỏ.

 Hành động này sẽ được thực hiện là người chơi phải bỏ bộ bài của mình xuống bàn và không được tiếp tục tham gia trận đấu nữa. Cách này cũng được sử dụng khi bạn cảm thấy khả năng giành chiến thắng của mình là có thể bằng 0. 

Tuy nhiên đây cũng không phải là một cách hiệu quả để sử dụng nhiều lần, bởi vì rất có thể đối thủ sẽ nhận ra được tâm lý của bạn và dễ dàng bắn bài của bạn. 

Up bài giúp giảm tối thiểu khoản lỗ của bạn đồng thời đánh lừa được tâm lý của đối phương, khiến họ nghĩ bạn chỉ là những người mới chơi, không có nhiều kinh nghiệm.

Kỹ thuật chơi cáy bài 

Nếu bạn muốn thử sức và muốn mình ăn được nhiều tiền bạn có thể lựa chọn kỹ thuật chơi cáy bài. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách dù bạn đang nắm giữ trong tay bộ bài có giá trị nhỏ nhưng vẫn tố cao lên. 

Cách này có hiệu quả khá lớn với mục đích muốn đánh được tâm lý của đối phương bắt họ chạy theo cái bẫy mà mình vạch sẵn ra, Khiến họ phải úp bài. 

Khi vận dụng cách này hiệu quả bạn có thể đánh lừa được đối phương và nhận được chiến thắng khá cao. Song cách này vẫn được xem là một trong những cách có độ nguy hiểm khá lớn, đòi hỏi người chơi phải thật liều lĩnh và cách này cũng khó thực hiện so với việc úp bài. 

Nếu đã quyết tâm thực hiện cách này thì hãy giữ cho mình một tâm lý thật vững vàng nhé!

Kỹ thuật đánh đòn tâm lý 

Đối với những cao thủ trong làng bài phỏm là những người có kinh nghiệm dày dặn thì kỹ thuật đánh đòn tâm lý của đối thủ là một trong những kỹ thuật được sử dụng rộng rãi và không còn quá xa lạ. Cách này được xem là đem lại hiệu quả vô cùng cao và có rất nhiều phương thức để sử dụng chúng. 

Bạn có thể lựa chọn việc đánh lừa tâm lý của đối phương bằng cách tố càng cao càng tốt. Đồng thời sử dụng những lời nói và những cử chỉ của mình để đối phương phải nghĩ rằng mình đang giữ trong tay một bộ bài có giá trị cao.

 Từ đó họ sẽ dễ dàng rơi vào trạng thái lo sợ, e dè và lựa chọn việc úp bài. Đó cũng là một cách giúp cho đối thủ giảm đi tỉ lệ chiến thắng của họ và phần thắng cuộc sẽ thuộc về bạn. 

Vừa rồi là một vài cách chơi và kỹ thuật chơi bài phỏm giúp bạn nâng cao tỷ lệ chiến thắng của mình. Đối với những người chơi bài phỏm, đặc biệt là những tân binh mới tham gia có thể lựa chọn và sử dụng chúng. Chúc bạn thành công và gặt hái được nhiều trái ngọt!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *