Chuyên mục
Mẹo cược hay

5 mẹo cần biết khi leo rank Liên Quân

Liên quân không chỉ là một trò chơi kĩ năng mà còn thiên nhiều hơn về yếu tố đồng đội theo đúng với tên gọi của nó. Chính vì thế mà việc giao tiếp cũng như hiểu ý đồng đội là một chìa khóa vô cùng quan trọng và then chốt trong quá trình chơi game. Sau đây là 5 mẹo nhỏ giúp cho việc gắn kết sức mạnh giữa các thành viên trở nên hiệu quả hơn.

5 meo can biet khi leo rank Lien Quan

Sử dụng đúng các thuật ngữ cơ bản

Những game thủ chơi cùng lúc các game khác nhau đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ dễ bị nhầm lẫn các thuật ngữ trong lúc chơi Liên Quân.

Ví dụ cơ bản minh họa cho vấn đề này là việc người chơi cứ bị nhầm lẫn tên đường là “đường trên” và “đường dưới” trong khi thuật ngữ trong Liên Quân phải là “đường Rồng” và “đường King Kong” dựa theo 2 mục tiêu lớn và cực kỳ quan trọng trên bản đồ. Chính vì thế cần phải lưu ý để sử dụng đúng những thuật ngữ khi Voice Chat tránh trường hợp gây hoang mang rối loạn cho cả team.

Sử dụng hiệu quả nhất bản đồ nhỏ

Bản đồ nhỏ là vũ khí cực kì quan trọng và có ích cho cả team để nắm được vị trí của kẻ địch, giúp đưa ra những tín hiệu và những chiến lược hiệu quả trong quá trình giao tranh.

Nhấp vào biểu tượng kính lúp có thể mở rộng được bản đồ từ đó phát đi những tín hiệu quan trọng như đánh vào vị trí của địch, đánh vào trụ hoặc ăn Rồng, ăn King Kong hay thậm chí có thể xem được thời gian còn lại để bùa hay King Kong xuất hiện.

Chia đường hiệu quả và chuẩn xác

Việc phân chia nhiệm vụ giữa các thành viên và chọn tướng sao cho phù hợp với đường đi là một yếu tố vô cùng quan trọng cho sự thắng bại của cả team.

Bên cạnh việc lựa chọn chất tướng mà mình thấy tự tin nhất, các game thủ cũng nên cân nhắc việc chọn lựa tránh trùng lặp với đồng đội để có sự phối hợp ăn ý của cả team. Tốt hơn hết là nên thương lượng với nhau để có thể chọn những vị tướng theo đầy đủ từng chuyên môn riêng.

Sử dụng tốt cơ chế chọn mục tiêu 

Nếu không biết sử dụng cơ chế này, người chơi sẽ có thể mắc phải những rắc rối khi “hỗn chiến” như đánh lính hoặc đẩy trụ nhưng thực ra lại trúng vào kẻ địch. Để khắc phục những điều này, người chơi cần phải đi tới phần cài đặt, nhấn chọn mục điều khiển, ở phần chọn mục tiêu nhấn “ấn để chọn”, tới mục chế độ công chỉ định chỉ cần chọn “ăn lính + đẩy trụ” như vậy là có thể hoàn thành rồi.

Lên trang bị chính xác cho các tướng

Mỗi vị tướng cần phải có một cách trang bị riêng và chính xác như thể thì mới phát huy được hết sức mạnh và hiệu quả của mình trong lúc giao tranh. Có rất nhiều nguồn tham khảo để lên đồ như lên theo mặc định hệ thống hay tham khảo những cao thủ xếp hạng.

Đối với cách tham khảo này các game thủ chỉ cần tìm vào giao diện bảng xếp hạng, chọn những cao thủ ở thứ bậc cao nhất, nhấn xem thông tin sau đó nhấn tiếp “lịch sử đấu”, như vậy là đã có thể thoải mái học hỏi và sao chép cách lên đồ của họ rồi. Sau đó chỉ cần áp nó vào tính năng pro lên đồ là được, quá đơn giản phải không nào!

Bên cạnh đó thì bảng ngọc và các tính năng phụ trợ đi kèm cũng cực kỳ quan trọng nên bạn nhớ lựa chọn sao cho phù hợp với từng chất tướng để phát huy tối đa hiệu quả trong lúc đánh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *