Chuyên mục
Mẹo cược hay

5 chiến lược Baccarat dễ chơi dễ thắng

Baccarat trực tuyến là một cái gọi là “trò chơi xác suất”. Tuy nhiên, trong Baccarat, vẫn có một số cách hữu hiệu để đặt cược và thắng. Chúng ta hãy xem xét từng cách chiến thắng Baccarat tại nhà cái vaobong nhanh trong bài viết này.

5 chien luoc Baccarat de choi de thang

Phương pháp Parley 

Phương pháp Parley (phương pháp Martingale ngược) là một phương pháp chiến thắng trong đó bạn đặt cược gấp đôi số tiền cược mà bạn đã thắng Baccarat lần trước. Bất kể tình huống số tiền ít, phương pháp Parley đặt cược gấp đôi số tiền mỗi lần bạn thắng, do đó lợi nhuận tăng lên mỗi khi bạn thắng 1 ván Baccarat.

Tuy nhiên, có thể nói nhược điểm lớn nhất của phương pháp Parley là nếu bạn thua dù chỉ một lần, bạn sẽ mất toàn bộ số tiền lãi mà bạn đã tích lũy trong các ván Baccarat đã thắng trước đó. Do đó, khi sử dụng phương pháp Parley, điều quan trọng là phải xem xét cẩn thận số dư tiền cọc và quản lý kỹ lưỡng quỹ.

Phương pháp Kokomo

Phương pháp Kokomo là một chiến thuật trong đó bạn có thể thu hồi tất cả các khoản thua lỗ bạn đã thực hiện bằng cách chiến thắng Baccarat một lần. Ví dụ: nếu bạn đặt tiền cược của mình trong trò chơi Baccarat đầu tiên là 1 đô la và thua, bạn sẽ đặt cược số tiền tương tự là 1 đô la trong trò chơi Baccarat thứ hai. 

Nếu bạn thua thêm, tiền đặt cược trong trò chơi thứ ba là $ 2, là tổng số tiền đặt cược trong trò chơi Baccarat thứ nhất và thứ hai. Theo cách này, phương pháp Kokomo là một quy tắc cộng tiền đặt cược trong trò chơi trước và trò chơi trước trò chơi trước đó. Và nếu bạn thắng, tiền đặt cược Baccarat của bạn sẽ trở lại $ 1 đầu tiên. Nói cách khác, phương pháp Kokomo có thể kiếm được lợi nhuận lớn khi Baccarat thua lỗ liên tiếp.

Phương pháp Goodman

Phương pháp Goodman là một phương pháp chiến thắng kiểu phòng thủ, trong đó bạn tấn công từng chút một trong khi vẫn giữ lợi nhuận tại thời điểm chiến thắng và các trận Baccarat thắng liên tiếp. Trong phương pháp Goodman, số tiền đặt cược là cố định, và mỗi khi bạn thắng, số tiền đặt cược được thay đổi theo thứ tự “$ 1, $ 2, $ 3, $ 5”. 

Và nếu bạn thua, phương pháp thắng Baccarat này sẽ được đặt lại ở đó. Có thể nói điểm đáng khen của phương pháp Goodman là bạn có thể kiếm được lợi nhuận lớn bằng cách tăng chuỗi thắng Baccarat trong khi đơn giản như thế này.

Phương pháp 10%

Phương pháp 10% là một phương pháp chiến thắng cho các trận chiến dài hạn mà cả lợi nhuận khi thắng và lỗ khi thua đều được thực hiện. Ngoài ra, bạn thắng hay thua cũng không quan trọng việc bạn đặt cược 10% số tiền. Do đó, bất kể thắng hay thua, bạn luôn đặt cược 10% số tiền tại thời điểm đó.

Tuy nhiên, phương pháp 10% có điểm yếu là nếu tỷ lệ thắng là chẵn (là 50%) thì lãi và lỗ sẽ là số âm. Vì vậy, điều quan trọng là không sử dụng phương pháp cưỡng bức 10% khi nó chẵn mà nên làm tròn một lần.

Đếm thẻ khi chơi

Đếm thẻ là một chiến thuật ghi lại các thẻ được chia và dự đoán và đặt cược vào các thẻ còn lại trong “chiếc giày” chưa được phát hành. Trong Baccarat, những lá bài đã sử dụng sẽ bị loại bỏ thay vì được trả lại cho chiếc giày. 

Vì vậy nếu bạn theo dõi những lá bài đã được sử dụng, bạn có thể dự đoán được những quân bài nào nằm trong chiếc giày. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng khi thực hiện đếm bài, nó chỉ có thể hiệu quả với dạng chơi Baccarat trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *