Chuyên mục
Mẹo cược hay

3 mẹo đặt cược giúp người mới chơi Baccarat dễ thắng hơn

Với một trò chơi dễ thắng như Baccarat thì dù là người mới tham gia cũng có thể kiếm được tiền thưởng về cho mình. Thế nhưng, không phải là người mới nào cũng có thể giành lấy nhiều chiến thắng và kiếm tiền được, chỉ có những người khôn khéo mới dễ làm được điều này mà thôi.

Chính vì thế, để những người mới tham gia trò này có được nhiều cơ hội thắng hơn nên ở bài viết sau chúng tôi sẽ bật mĩ cho bạn vài mẹo đặt cược cực kỳ hiệu quả đó, hãy tham khảo và áp dụng nó nhé.

3 meo dat cuoc giup nguoi moi choi Baccarat de thang hon

Chi tiêu cho tng ván cưc hp lý nht

Người chơi cần phải đưa ra số tiền đặt cược phù hợp với số vốn hiện có nhất lúc đó của bạn. Vì điều này vừa giúp cho bạn không bị thua hết số tiền đó quá nhanh, và còn cho mình thêm nhiều cơ hội để giành được nhiều chiến thắng và lấy được số tiền thưởng như ý muốn mình nữa. Và để làm được điều này dễ dàng hơn thì bạn hãy lên một kế hoạch về số tiền đặt cược của mình nhé.

Ví dụ, nếu bạn sở hữu 1000$, vậy thì lúc này bạn hãy lấy 5% số tiền vốn đó làm mốc để đặt cược cho từng ván bài. Với việc bạn chỉ đặt cược là 50$ thì dù bạn có đen đến đâu đi nữa thì cũng chơi được trong khoảng thời gian dài.

Và điều này sẽ giúp bạn học thêm được nhiều kinh nghiệm cũng như cách đặt cược hiệu quả để làm tăng cơ hội thắng của mình đó. Thế nên, hãy xây dựng một kế hoạch về tiền đặt cược phù hợp nhất cho mình nhé.

Banker là ca bn nên dành s ưu tiên

Trong tất cả các cửa cược thì Banker sẽ là cửa dành cho bạn nhiều lợi thế nhất. Bởi vì cơ hội thắng của cửa này là cao nhất ở trong trò chơi Baccarat. Ngay cả với cửa Player thì cũng có tỷ lệ thắng thấp hơn so với cửa Banker ít nhất là 5%. Chính vì thế, bạn hãy dành sự ưu tiên đặt cược vào cửa này cho mình khi chơi Baccarat đấy nhé.

Chẳng hạn như bạn mới tham gia ván bài đầu tiên thì hãy đặt cược vào cửa Banker. Hoặc là những lúc bạn chưa biết đặt cược vào đâu thì cũng nên đặt cược vào cửa Banker. Với việc bạn đặt cược vào cửa Banker ở những thời điểm đó thì cơ hội thắng của bạn sẽ cao hơn nhiều so với việc đặt cược vào cửa Player. Thế nên, hãy tận dụng thật tốt việc Banker có cơ hội thắng cao để chiếm lấy nhiều ưu thế nhất nhé.

Nhng thi đim bn cn phi dng li

Khi tham gia chơi Baccarat thì chắc chắn sẽ có thời điểm bạn sẽ dừng lại, và kết quả nhận được cũng khác nhau. Nếu bạn có thể dừng lại ở đúng thời điểm quan trọng thì sẽ tốt hơn nhiều so với việc để mọi chuyện  tệ hại xảy ra mới dừng lại. Chính vì thế, để biết được thời điểm phù hợp nhất để dừng lại thì bạn nên đặt ra một điểm dừng cho mình nhé.

Ví dụ, bạn đặt điểm dừng khi thua đó là 500$, và nếu quá trình chơi Baccarat tại nhà cái vaobong bạn để thua bằng với số tiền đó thì hãy dừng lại. Lý do chúng tôi khuyên bạn dừng lại lúc này thay vì chơi tiếp để gỡ lại vốn là vì những thời điểm bạn để thua tiền chắc chắn sẽ có tâm trạng không hề tốt một chút nào.

Và chính vì việc tâm trang không tốt này nên đã khiến bạn đưa ra rất nhiều lựa chọn sai lầm, thế nên việc dừng lại lúc đó là phù hợp nhất rồi. Ngoài ra, bạn cũng lấy điểm dừng tương tự với những lúc thắng nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *